BỘ LỌC
  • Thương hiệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn ngư nghiệp

Từ khóa: đèn câu mực, đèn câu tôm, đèn ngư nghiệp thủ đức
  • 1-21/21

Đèn LED đánh bắt cá là loại đèn pha có công suất cao, cường độ chiếu sáng mạnh, khả năng chiếu xa và chiếu rọi cao. Trong khi những loại đèn truyền thống phát ra ánh sáng đa hướng, tia sáng chiếu vào không trung, những nơi không cần thiết…

Ưu điểm

Tuổi thọ cao

Trong môi trường biển khắc nghiệt, không khí có độ mặn cao, mưa bão thường xuyên diễn ra, khiến tuổi thọ của những bóng đèn Metal halide mà ngư dân hay sử dụng trước đây giảm còn 8000 – 10000 giờ (tuổi thọ trong điều kiện lý tưởng là 15000 – 20000 giờ).

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, cùng với thiết kế chắc chắn bằng vỏ nhôm nguyên khối, phũ sơn tĩnh điện cao cấp, đèn LED đánh bắt cá có tuổi thọ cao, lên đến 50000 giờ. Đặc biệt, khi đến cuối chu kỳ, đèn vẫn có thể giữ được 70% ánh sáng (theo tiêu chuẩn L70)

An toàn cho người sử dụng

Bên cạnh dòng output thấp, không gây tê giật khi chạm vào, loại đèn đánh cá này khi vận hành cho ánh sáng tự nhiên, chân thực, không nhấp nháy, không chói lóa đối với mắt người nhìn. Không những vậy, ánh sáng phát ra không chứa tia cực tím và tia hồng ngoại nên an toàn cho các thuyền viên.

Hạn chế tối đa gây hại cho môi trường

Đèn không chưa thủy ngân và các hóa chất độc cho môi trường, giảm thiểu tối đa phát thải khí CO2 vào không khí.

-Thời gian sáng tức thì

Đối với những loại đèn thông thường, cần thời gian vài phút để bật sáng và đạt đến công suất tối đa, đèn LED đánh cá với công nghệ hiện đại, cho khả năng chiếu sáng ngay lập tức chỉ sau 1 giây.

Độ bền cao

Môi trường biển với độ ẩm cao, thường xuyên có mưa bão và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt đe dọa đến tuổi thọ của đèn. Đèn LED đánh bắt cá được trang bị chuẩn bảo vệ IP66, ngoài khả năng chống bụi, chống nước xâm nhập, còn chịu được hầu hết các tác nhân gây hại.

Kích thích ngư dân hoạt động bền bỉ

Chỉ số hoàn màu cao cho chất lượng ánh sáng chân thực, ổn định. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra tương đồng với ánh sáng mặt trời, có hàm lượng ánh sáng xanh giúp kích hoạt tuyến tùng, ức chế melatonin, góp phần tăng năng suất làm việc trong nhiều giờ.

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cao và ngư dân còn chưa quen sử dụng loại đèn này, nhưng những ưu điểm ưu việt mà nó mang lại đã chứng tỏ về mức độ phù hợp với tàu đánh cá mà khó dòng đèn nào có thể thay thế.

Mua đèn ngư nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn ngư nghiệp tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn âm sàn, âm đất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Tags: đèn ngư nghiệp giá rẻ, báo giá đèn nông nghiệp, thủ đức, quận 9, quận 2.