BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Rạng Đông
    Kawaled
    Nanoco
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đèn nông nghiệp, ngư nghiệp

Đèn nông nghiệp và ngư nghiệp là những thiết bị chiếu sáng chuyên dụng được thiết kế để phục vụ cho các nhu cầu chiếu sáng trong nông nghiệp và ngư nghiệp.

  • 1-47/47

Đèn Led nông nghiệp là loại đèn chuyên dụng sử dụng các bước sóng phổ giúp cây trồng quang hợp một cách tốt nhất. Đó là các bước sóng nằm trong dải từ 380 - 750 nanomet (nm), khác hoàn toàn so với đèn Led thông thường.

ỨNG DỤNG

Tăng năng suất cây trồng

Theo nghiên cứu, 90% gen thực vật được điều chỉnh bởi ánh sáng. Vì vậy, bằng cách thay đổi quang phổ ánh sáng có thể thay đổi cách cây trồng phát triển, tốc độ phát triển và hình thái của nó. 

Nếu môi trường ánh sáng thích hợp có thể cải thiện sự ra rễ của cây trồng khi giâm cành sinh dưỡng. Tỷ lệ cành giâm (tức là số cây bén rễ) từ 20% lên gần 100%, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được nguồn nhân công và vật liệu, giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho các khoản đầu tư của bạn. 

Không chỉ vậy, việc trồng rau quả dưới ánh sáng đèn LED giúp chúng ít bị ảnh hưởng hơn trước các mối đe dọa của biến đổi khí hậu từ đó giúp tăng năng suất cây trồng.

Tối ưu hóa chi phí sản xuất

Đèn LED có thể giúp giảm chi phí vận hành so với đèn halogen và huỳnh quang. Trung bình đèn LED giúp làm giảm 10 - 20% thời gian sinh trưởng của cây trồng cho đến khi thu hoạch. 

Tiết kiệm điện năng

Các kết quả nghiên cứu thực nghiệm kiểm chứng mức tiêu thụ điện giữa đèn LED và đèn hơi Natri áp suất cao cho thấy đèn LED sử dụng ít hơn 40% lượng điện năng. Không chỉ vậy các trang trại trồng cây trong nhà cũng sử dụng ít nước và điện hơn so với các trang trại truyền thống, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu hay chất bảo quản. Một ưu điểm nữa là có thể xây dựng các cơ sở trồng cây trong nhà gần chợ, có thể rút ngắn khoảng cách vận chuyển sản phẩm.

Cải thiện hương vị, tăng giá trị dinh dưỡng

Màu sắc của ánh sáng LED không chỉ hỗ trợ sự phát triển của thực vật mà còn giúp cải thiện hương vị, mùi thơm, hàm lượng chất chống oxy hóa, có khả năng làm tăng giá trị dinh dưỡng của chúng.

An toàn, thân thiện với môi trường

Đèn LED không tỏa nhiều nhiệt như các loại đèn thông thường nên có thể đặt gần cây trồng để phủ đều.  Khác với đèn hơi Natri, đèn LED không sử dụng thủy ngân, kim loại nặng hay chất độc hại. Chính vì vậy khi sử dụng đèn LED chiếu sáng thực vật sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mua đèn nông nghiệp, ngư nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà phân phối đèn nông nghiệp, ngư nghiệp tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá đèn âm sàn, âm đất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Đèn nông nghiệp, ngư nghiệp giá rẻ, báo giá đèn nông nghiệp, ngư nghiệp thủ đức, quận 9, quận 2, bình thạnh, Đèn cây trồng, Đèn thủy sản, Đèn nuôi trồng thủy sản, Đèn trồng rau, Đèn nuôi cá, Đèn hồ thủy sản, Đèn nuôi trồng thủy hải sản, Đèn chăn nuôi, Đèn thủy canh, Đèn nuôi tôm.

Mở rộng