BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Nam Long NetViet
  Euroto
  355 DECOR
  Sano
  Duhal
  Kingled
  Khang Dy Venus
 • Mức giá
  < 250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K➜1 triệu
  1➜2 triệu
  > 2 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Một số ưu điểm của đèn soi tranh

Đèn rọi tranh treo tường được thị trường ưa thích sử dụng bởi nó mang lại rất nhiều tiện ích cũng như ưu điểm cho người sử dụng. Ta có thể kể đến một số ưu điểm của loại đèn này như sau:

Mang lại ánh sáng đẹp hơn cho không gian:

không chỉ là sản phẩm chiếu sáng cho những bức tranh thêm rực rỡ, đèn soi tranh còn được sử dụng trong trưng bày các sản phẩm tại các cửa hàng. Giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm để kích thích người mua hàng cho các cửa hàng.

Giá cả phải chăng:

Đèn soi tranh giá rẻ là loại đèn có giá cả thuộc phân khúc rẻ nhất trong các loại đèn trang trí, tuy có vẻ ngoài nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại chất lượng ánh sáng tuyệt vời.

Tiết kiệm chi phí:

Các loại đèn soi tranh được sử dụng chủ yếu công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led, loại đèn này giúp tiết kiệm điện năng tối đa, có độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí thay mới.

Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao:

Tuy giá thành vừa phải nhưng mẫu mã của các loại đèn soi tranh rất phong phú và đa dạng. Thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần đẹp mắt, mang lại cho không gian tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh:

Các loại đèn tranh hiện nay với thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nếu bạn đang có ý định mua loại đèn này thì bạn cần chú ý một số điểm như không gian, kích thước, loại tranh, màu sắc không gian,... có sẵn của mình để chọn được loại đèn phù hợp nhất nhé.

Mua đèn soi tranh tại TP. HCM

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là đơn vị phân phối đèn soi tranh tại Thủ Đức, TP. HCM với dịch vụ hậu mãi tốt ✔ Giá cạnh tranh nhất trong khu vực. ✔ Giao hàng nhanh chóng. ✔ Nhận báo giá đèn soi tranh với giá tốt.

Xem thêm:
👉 Đèn gương trang trí Hufa

👉Đèn gương trang trí Phụng Nam Lighting

👉 Đèn gương/rọi ranh trang trí Euroto

👉Đèn gương/đèn tranh Khang Dy Venus

👉 Đèn gương/đèn tranh Long NetViet

👉  Đèn gương trang trí Sano