BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    CADIVI
    Daphaco
    LION
    Thang Long Cable
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp nhôm hạ thế

Cáp nhôm hạ thế là sản phẩm dẫn điện chất lượng cao được làm từ nhôm và các vật liệu cách điện, thường được sử dụng trong hệ thống truyền tải điện hạ thế. Với khả năng truyền dẫn điện tốt và khả năng chịu nhiệt, sản phẩm này đảm bảo hiệu suất ổn định và an toàn trong sử dụng.

  • 1-36/36

Cáp nhôm hạ thế là gì

Cáp nhôm hạ thế được sử dụng cho thiết bị điện có định mức điện áp từ 50 đến 1000V đối với dòng điện xoay chiều và từ 75 đến 1500V đối với dòng điện một chiều, do đó chúng không phải chịu ứng suất điện cao.  Cáp nhôm hạ thế chủ yếu được làm bằng đồng hoặc đồng bằng đóng hộp hoặc nhôm rắn hoặc bị mắc kẹt, và các dây có thể có một hình tròn , đầm hoặc hình cấu hình .

Đối với ứng dụng này, cáp có thể mềm dẻo hoặc cứng và được bao bọc bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo khác nhau . Vật liệu cách điện được sử dụng cho cáp điện hạ thế là PVC, XLPE và HFFR / LS0H.

Nhu cầu của các loại dây cáp điện này đã tăng liên tục trong những thập kỷ qua, do nhu cầu sử dụng hàng ngày của xã hội đối với các thiết bị điện trong các khu dân cư và các khu thương mại và công nghiệp.

Mua Cáp nhôm hạ thế tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm Cáp nhôm hạ thế tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá Cáp nhôm hạ thế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Cáp nhôm hạ thế thietbidiendgp, dây cáp nhôm hạ thế thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Cáp truyền tải điện nhôm, Cáp điện chì, Hạ thế điện, Điện lực, Cáp điện truyền tải, Cáp điện công nghiệp, Cáp điện chất lượng cao, Cáp điện nhôm đồng, Cáp điện dân dụng.

Mở rộng