BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    CADIVI
    Daphaco
    LION
    Thang Long Cable
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp nhôm hạ thế

  • 1-37/37

Cáp nhôm hạ thế là gì

Cáp nhôm hạ thế được sử dụng cho thiết bị điện có định mức điện áp từ 50 đến 1000V đối với dòng điện xoay chiều và từ 75 đến 1500V đối với dòng điện một chiều, do đó chúng không phải chịu ứng suất điện cao.  Cáp nhôm hạ thế chủ yếu được làm bằng đồng hoặc đồng bằng đóng hộp hoặc nhôm rắn hoặc bị mắc kẹt, và các dây có thể có một hình tròn , đầm hoặc hình cấu hình .

Đối với ứng dụng này, cáp có thể mềm dẻo hoặc cứng và được bao bọc bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo khác nhau . Vật liệu cách điện được sử dụng cho cáp điện hạ thế là PVC, XLPE và HFFR / LS0H.

Nhu cầu của các loại dây cáp điện này đã tăng liên tục trong những thập kỷ qua, do nhu cầu sử dụng hàng ngày của xã hội đối với các thiết bị điện trong các khu dân cư và các khu thương mại và công nghiệp.

Mua dây điện CXV tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây điện CXV tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây điện CXV vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Tags: cáp nhôm hạ thế thietbidiendgp, dây cáp nhôm hạ thế thủ đức, quận 2, quận 9.

Mở rộng