BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Schneider
  Sino Vanlock
  LS
  Nanoco
  HIKVISION
  Thang Long Cable
  Imatek
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp mạng, tivi và phụ kiện

 

Cáp mạng là sản phẩm dây truyền thông chất lượng cao, được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng như máy tính, máy chủ, hoặc các thiết bị mạng khác. Với cấu trúc và chất liệu đáng tin cậy, cáp mạng đảm bảo tốc độ truyền dẫn dữ liệu nhanh và ổn định trong các môi trường mạng khác nhau.

 • 1-46/46

Dây cáp mạng là loại dây dẫn có các cặp dây xoắn, lõi bên trong làm từ kim loại hoặc hợp kim, bên ngoài bao bọc bởi lớp vỏ nhựa cách điện và thêm 1 lớp nhựa bao ngoài cùng bảo vệ các sợi cáp bên trong. Dây cáp mạng được sử dụng để truyền dữ liệu trong hệ thống mạng Ethernet, dữ liệu camera hoặc kết nối 2 thiết bị với nhau.

Các loại dây cáp mạng phổ biến

Cat5: Dây cáp mạng Cat5 có băng thông đạt khoảng 500 MB, được bọc giáp hoặc không tuỳ vào thiết kế, còn bên trong dây đồng được bện hoặc không bện, thường dùng cho các ứng dụng phổ thông.

Cat5e: Là bản nâng cấp của Cat5, Cat5e được đánh giá cao hơn về chất liệu, khả năng truyền tải… Dây cáp Cap5e gồm 4 cặp sợi cáp xoắn có lớp vỏ nhựa bảo vệ bên ngoài. Phần lõi của Cap5e dùng chất dẫn điện tốt nên nó thường dùng cho máy tính, camera…

Cat6: Cat6 là dây cáp mạng có cấu tạo từ 4 cặp sợi cáp mạng xoắn với nhau, có khả năng chống nhiễu, truyền tải tốt và độ bền cao. Cáp Cat6 sử dụng lõi là loại chữ thập chống nhiễu nên tối ưu hơn các loại cáp thế hệ trước, đáp ứng nhu cầu truyền tải chất lượng cao cho hệ thống mạng, hệ thống camera, hệ thống công nghệ yêu cầu cao về tốc độ truyền tải.

Cat6a: Cat6a là phiên bản nâng cấp của Cat6, còn có tên gọi khác là cáp FTP. Với lớp lõi chữ thập được bao bọc bởi vỏ nhựa, cáp Cat6a không chỉ có sợi cáp dày hơn mà còn chống nhiễu tốt hơn, được đánh giá cao trong việc truyền tải, mang lại hiệu suất sử dụng cao, thường dùng để đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu chất lượng và tốc độ cao.

Cat7: Cat7 cũng được thiết kế với cấu trúc gồm 4 cặp dây đồng xoắn nhưng được nâng cấp về tiêu chuẩn chất lượng, chẳng hạn như khả năng chống nhiễu xuyên âm cũng như chống tiếng ồn. Vì vậy, cáp Cat7 là một trong những thiết bị mạng rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng tốc độ truyền tải cao.

Các hãng sản xuất dây cáp mạng tốt nhất hiện nay

Orico: Dây cáp chính hãng Orico có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Ngoài đảm bảo chất lượng sản phẩm thì Orico còn có hệ thống đại lý cũng như các kênh bán hàng online để hỗ trợ người dùng.

Sino: Là nhà cung cấp đa dạng các loại dây cáp mạng uy tín, chất lượng trên thị trường, thương hiệu Sino được nhiều khách hàng tin dùng. Tùy từng loại sản phẩm, cáp Sino sẽ có giá bán khác nhau nhưng đều đảm bảo hiệu suất truyền tải cũng như có chế độ bảo hành, dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

AMP: Lõi cáp AMP được làm bằng vật liệu đồng nguyên chất, sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ nên đáp ứng tín hiệu đường truyền tốt. Bên cạnh đó, vỏ cáp AMP được làm bằng nhựa PVC có pha chất phụ gia chống cháy và chống chịu được nhiệt độ cao.

Vinacap: Đây là thương hiệu uy tín trên thị trường, được đông đảo người dùng biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cáp mạng chất lượng ở thị trường nội địa.

Mua Cáp mạng, tivi và phụ kiện tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm Cáp mạng, tivi và phụ kiện tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá Cáp mạng, tivi và phụ kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Cáp mạng, tivi và phụ kiện thietbidiendgp, cáp mạng, tivi và phụ kiện thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Cáp Ethernet, Cáp mạng Cat5, Cáp mạng Cat6, Cáp mạng Cat7, Cáp mạng đồng trục, Cáp mạng patch, Cáp mạng quang, Cáp mạng truyền dẫn, Cáp mạng chất lượng cao, Cáp mạng đa năng, Cáp HDMI, Cáp AV, Cáp VGA, Cáp DisplayPort, Cáp Component, Cáp RCA, Cáp S-Video, Cáp DVI, Cáp kết nối TV, Cáp Tivi chất lượng cao.

Mở rộng