BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  CADIVI
  LION
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp chống (chậm) cháy

Cáp chống cháy, chậm cháy phù hợp để sử dụng cho các công trình công cộng, hệ thống điện dự phòng, hệ thống điện khẩn cấp, hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước chữa cháy, hệ thống báo khói và hút khói, hệ thống đèn thoát hiểm,… 

 • 1-27/27

Cáp điện chống cháy

Cáp chống cháy hiện không còn là tên gọi quá xa lạ với mỗi người tiêu dùng sử dụng điện hiện nay. Tuy nhiên khái niệm cáp chống cháy cụ thể thì không phải ai cũng nắm rõ. Đây là một sản phẩm thiết bị điện được sản xuất bằng lõi đồng được bện lại với nhau, hoặc bằng chất rắn được tôi nhẵn.

Cáp chống cháy không phải là một sản phẩm chống cháy tuyệt đối, hoặc không bị cháy khi gặp lửa. Mà đây là dòng sản phẩm có đặc tính khó cháy, hạn chế sự lây lan khi các công trình gặp phải hỏa hoạn. Đặc biệt dây cáp chống cháy có thể vẫn dẫn điện trong một khoảng thời gian tùy theo cấp độ tiêu chuẩn quy định của từng loại cáp

Phân biết cáp chống cháy và chậm cháy

Cáp chống cháy không có nghĩa là cáp không bị cháy hoặc chống lại sự cháy, mà nó có đặc tính khó cháy hạn chế cháy lan và khi bị cháy thì cáp vẫn có thể dẫn điện trong một khoảng thời gian theo cấp độ tiêu chuẩn quy định của loại cáp đó.

Cáp chậm cháy là cáp bình thường nhưng có thêm đặc tính khó cháy, hạn chế cháy lan như cáp chống cháy. Nhưng khi bị cháy vẫn chập điện, ngắn mạch như cáp thường.

Cấu tạo

Cáp chống cháy thường có cấu tạo gồm:

 • Lõi đồng.
 • Lớp cách điện Mica chống cháy.
 • Lớp cách điện XLPE
 • Lớp vỏ bảo vệ LSZH

Cáp chống cháy không có giáp bảo vệ không có lớp đệm bên trong và lớp bọc thép. Các loại cáp chống cháy có vỏ bọc ít khói không Halogen sẽ có thể chống lại được tia cực tím.

Phân loại

Hiện nay trên thị trường có hai loại cáp chống cháy thông dụng đó là:

 • Cáp chống cháy loại thường, có vỏ bọc ngoài là FR-PVC và FR-CL, ký hiệu: Cu/Mica/XLPE/FR-PVC
 • Cáp chống cháy loại có ít khói độc, vỏ bọc ngoài là LSFH, ký hiệu: Cu/Mica/XLPE/LSFH

Công dụng

Cáp chống cháy có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống và thường được ứng dụng trong các công trình lớn. Có thể kể đến như: Các trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà, sân bay, sân vận động, nhà hát lớn, khu resort…

Ngoài ra cáp chống cháy còn được sử dụng nhiều trong hệ thống điện lực của các công trình thoát hiểm, báo cháy, điện chính, hệ thống phun nước chữa cháy, thiết bị dò tìm và thoát khói, hệ thống đèn báo nguy khẩn cấp và lối báo thoát hiểm…

Mua dây cáp điện chống cháy tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây cáp điện chống cháy tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây cáp điện chống cháy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Cáp chống cháy thietbidiendgp, cáp chậm cháy thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Cáp chống cháy, Cáp chậm cháy, Cáp chống cháy tốt, Cáp chống cháy an toàn, Cáp chống cháy hiệu suất cao, Cáp chống cháy công nghiệp, Cáp chống cháy tiêu chuẩn, Cáp chống cháy dùng trong công trình, Cáp chống cháy độ bền cao, Cáp chống cháy chất lượng cao.

Mở rộng