BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    CADIVI
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp đồng trung thế

  • 1-9/9

Cáp đồng trung thế là gì

Cáp đồng trung thế là loại dây cáp dẫn điện được trang bị lớp vỏ bọc cách điện có khả năng chịu được tác động cơ học cao và thường được đặt ngầm trong đất hoặc rải trên mặt đất. Cấp điện áp của cáp đồng trung thế là từ 3kV – 36kV. Tuy nhiên loại điện áp thông dụng nhất vẫn là 24kV. Dòng cáp này được áp dụng theo tiêu chuẩn IEC 60502-2. Cáp ngầm trung thế có khả năng chịu điện áp pha là 12kV, chịu điện áp dây là 20kV. 

Cấu tạo của cáp đồng trung thế 

Cấu tạo của cáp đồng trung thế thường gồm có 5 thành tố: Ruột dẫn điện, lớp bán dẫn trong-bán dẫn ngoài, lớp cách điện, lớp màn chắn kim loại và vỏ bọc ngoài. Trong đó, phàn ruột dẫn điện có thể được làm bằng đồng . Lớp bán dẫn trong, lớp bán dẫn ngoài có tác dụng chính là tránh sự rò rỉ của lớp điện môi. Còn lớp cách điện thì được làm từ XLPE hoặc cao su EPR. Lớp màn chắn kim loại có cấu trúc liên tục và có tính bắt buộc đối với loại cáp có cấp điện áp từ 12kV trở lên bởi nó có tác dụng như một màn chắn điện từ. Cuối cùng là vỏ bọc ngoài thường được làm bẳng nhựa PVC hoặc nhựa PE với tác dụng chính là chống thấm, chống ăn mòn bởi hóa chất. 

Mua dây cáp đồng trung thế tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây cáp đồng trung thế tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây cáp đồng trung thế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Tags: cáp đồng trung thế thietbidiendgp, dây cáp đồng trung thế thủ đức, quận 2, quận 9.

Mở rộng