BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Norden
Xóa bộ lọc Áp dụng

Dây cáp nối UTP & S-STP

Dây cáp nối UTP là sản phẩm dây cáp mạng không bọc chống nhiễu, thường được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng trong môi trường không gian rộng. Trong khi đó, dây cáp nối S-STP là sản phẩm được bọc chống nhiễu, giúp giảm hiện tượng nhiễu và đảm bảo truyền tải dữ liệu ổn định trong các môi trường mạng đòi hỏi khả năng chống nhiễu cao.

  • 1-2/2

Cáp mạng UTP

Cáp UTP là một loại dây cáp mạng xoắn đôi không chống nhiễu, 2 dây xoắn với nhau tạo thành một đôi không có lớp vỏ bọc bên ngoài chống nhiễu. Với cáp mạng UTP do không có vỏ bọc chống nhiễu nên hiệu quả tín hiệu đường truyền không ổn định.

Đây là một trong những loại cáp cơ bản và được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, những loại cáp này có đường kính nhỏ hơn, và không có lớp bảo vệ chống nhiễu điện. Ngoài ra, những sợi cáp này có các rãnh xoắn để giúp giảm và chống nhiễu điện từ. Hiệu suất được cung cấp bởi nó đạt đến mức trung bình và truyển tải kém hơn so các loại cáp khác.

Cat5e và Cat6 là những loại cáp UTP phổ biến nhất hiện có. Trong số đó, cáp Cat5e UTP thay thế cho cáp đồng trục thông thường đã phần nào không đáp ứng được nhu cầu dữ liệu và mạng viễn thông.

Cáp mạng S/UTP (Viết tắt là STP)

Được bảo vệ bằng một lớp bọc chống nhiễu cho từng cặp dây và không có lớp bọc chống nhiễu tổng thể. Do đó, mọi người cũng gọi nó là STP. Bên cạnh đó, nó là một sự lựa chọn được cân nhắc nhiều so với các loại cáp có vỏ bọc khác hiện có trên thị trường.

Điều quan trọng là phải kiểm tra xem cáp có được bọc bảo vệ hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem cáp có hỗ trợ tốc độ truyền cao hơn trên khoảng cách xa hơn không. Nếu cáp không đủ để có tốc độ truyền cao hơn trên khoảng cách xa hơn, thì đó có thể không phải là lựa chọn để xem xét.

Mặc dù cáp mạng S/UTP tích hợp với cat5e và cat6, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn được bảo vệ tổng thể các cặp cáp (F/UTP). Đó là bởi vì những loại cáp này hơi đắt tiền, thêm vào đó chúng cũng liên quan đến quá trình lắp đặt khó khăn hơn hay không.

Mua dây cáp nối UTP & S-STP tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm Dây cáp nối UTP & S-STP tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá Dây cáp nối UTP & S-STP vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Dây cáp nối UTP & S-STP thietbidiendgp, dây cáp nối UTP & S-STP thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Cáp mạng không bọc chống nhiễu, Dây cáp mạng UTP Cat5e, Dây cáp mạng UTP Cat6, Dây cáp mạng UTP Cat6a, Dây cáp mạng UTP Cat7, Dây cáp mạng chất lượng cao UTP, Dây cáp mạng UTP chính hãng, Cáp mạng có bọc chống nhiễu, Dây cáp mạng S-STP Cat6, Dây cáp mạng S-STP Cat6a, Dây cáp mạng S-STP Cat7, Dây cáp mạng chất lượng cao S-STP, Dây cáp mạng chống nhiễu S-STP, Dây cáp mạng S-STP chính hãng

Mở rộng