BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  CADIVI
  LION
  SangJin
  Imatek
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp điều khiển

Cáp điều khiển là sản phẩm dẫn điện được thiết kế để truyền tải tín hiệu điều khiển và điện năng trong các hệ thống tự động hóa và điều khiển công nghiệp. Với cấu trúc chất lượng cao và khả năng chống nhiễu tốt, sản phẩm này đảm bảo hiệu suất ổn định và đáng tin cậy trong quá trình vận hành.

Cáp điều khiển là gì?

Dây cáp tín hiệu điều khiển có tác động từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị điện. Ngoài việc ứng dụng trong các hệ thống điện dân dụng thì còn được sử dụng trong các hệ thống điện công nghiệp. loại này cho phép phân phối các dữ liệu hoặc tín hiệu có dòng điện thấp.

Là một sản phẩm chuyên biệt do đó cáp điều khiển tín hiệu có tiêu chuẩn, quy chế sản xuất. Việc sản xuất được thực hiện theo quy chuẩn quốc tế về dây cáp điện TCVN 5935-1995. Tiêu chuẩn BS 5467 hoặc IEC 60502-1 được áp dụng để sản xuất loại cáp điều khiển có điện áp 600/1000v.

Cấu tạo cáp điều khiển

 • Lỏi dẫn điện: gồm nhiều cặp, lõi đơn được sản xuất bằng vật liệu là đồng hoặc nhôm
 • Lớp cách điện: Được làm từ vật liệu cách điện Polyethylene hoặc nhựa cao cấp
 • Lớp bọc lót, phân cách: Sử dụng nhựa PVC bên trong chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối lượng khi được nung nóng với nhiệt độ 800 – 1000 độ C

Đặc tính kỹ thuật

 • Bảo vệ cơ học cho sợi cáp bằng lót bằng thép hoặc nhôm
 • Bảo vệ chống nhiễu cho cáp bằng băng đồng hoặc băng nhôm
 • Bảo vệ cáp chống cháy lây lan và không sinh khí độc hại
 • Bảo vệ cáp tránh tác động từ bên ngoài từ động vật
 • Cáp điều khiển có chống nhiễu giúp tăng khả năng chống bức xạ cao tránh nhiễu sóng khi truyền tải

Mua dây cáp điều khiển tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây cáp điều khiển tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây cáp điều khiển vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Cáp điều khiển thietbidiendgp, cáp điều khiển thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, cáp điều khiển Sangjin, Cadivi, Cáp điều khiển công nghiệp, Cáp truyền tải tín hiệu, Cáp điều khiển đồng trục, Cáp điều khiển chất lượng cao, Cáp điều khiển dây đồng, Cáp điều khiển dây nhôm, Cáp điều khiển đa năng, Cáp điều khiển chống nhiễu, Cáp điều khiển tiêu chuẩn.

Mở rộng