BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    CADIVI
    LION
    Thang Long Cable
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp điện kế

Cáp điện kế là một loại cáp được sử dụng trong các thiết bị đo lường điện. Được thiết kế để truyền tải tín hiệu từ các điện cực đến thiết bị đo, cáp này thường có cấu trúc cách điện và bền bỉ, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy trong quá trình đo lường.

  • 1-9/9

Cáp điện kế 

Cáp điện kế chủ yếu được dùng trong các tòa nhà cao ốc, các khu công nghiệp,nhà máy xí nghiệp...được lắp đặt treo trên không hoặc đi trong, thang cáp, máng cáp, được sơn tĩnh điện, mạ kẽm, để chống cánh điện bảo quản dây cáp điện kế Cadisun được an toàn chống các tác động gây hư hỏng cáp từ tác động môi trường bên ngoài hay côn trùng...Với tiêu chí "Dây điện tốt, Cáp điện bền" .

Dây cáp điện kế luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và các công trình lớn nhỏ trong nước thậm chí những bạn bè quốc tế cũng biết đến và đáp ứng được mọi tiêu chí, an toàn chất lượng tạo được sự hài lòng cho mọi khách hàng, các tập đoàn lớn, các công ty vừa và nhỏ...

Dây cáp điện kế : Cáp treo có ruột dẫn được bện vặn xoắn từ nhiều sợi đồng được ủ mềm khí trơ, Cáp điện có 2 lõi. Lớp cách điện bằng XLPE chịu nhiệt 90 độ C, Vỏ dây cáp làm bằng PVC chịu nhiệt trên 60 độ C.

Mua dây cáp điện kế tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây cáp điện kế tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây cáp điện kế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Cáp điện kế thietbidiendgp, cáp điện kế thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, dây cáp điện kế Cadivi, Cáp đo lường điện, Cáp đo điện, Cáp kết nối điện cực, Cáp truyền dẫn tín hiệu điện, Cáp dây điện đo lường, Cáp đo nhiệt độ, Cáp cảm biến điện, Cáp điện kế chất lượng cao, Cáp điện cách điện, Cáp dây điện đo lường chính xác.

Mở rộng