BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Schneider
  Panasonic
  Legrand
  Sino Vanlock
  MEVAL
  Nanoco
  Honeywell
  Kawasan
  LiOA
  ARTDNA
Xóa bộ lọc Áp dụng

Công tắc & Ổ cắm

Từ khóa: Công tắc & Ổ cắm thủ đức

Ưu điểm của công tắc công tắc 

Công tắc ổ cắm có chất lượng khá tốt do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguyên liệu có chất lượng cao. Thật vậy, sản phẩm có độ bền tốt, cách điện hoàn hảo.

Công tắc ổ cắm có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng nên tin chắc sẽ phù hợp với tất cả các công trình cũng như mục đích của người sử dụng.

Công tắc ổ cắm có thiết kế khá đẹp mắt nên mang tới tính thẩm mỹ cao cho công trình. Khác nữa, ổ cắm điện có giá thành khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Những hạn chế của công tắc ổ cắm

Bên cạnh những ưu điểm của công tắc ổ cắm kể trên thì sản phẩm vẫn tồn tại một số những hạn chế. Tiêu biểu như sản phẩm chưa có được độ nhạy cần thiết hay nói cách khác là có phần nặng tay khi nhấn. Do đó nên người dùng vẫn cần tới một lực nhất định từ ngón tay mới có thể sử dụng được thiết bị.

Đối với ổ cắm thì sau thời gian dài sử dụng hay tiềm ẩn nguy cơ ổ cắm không còn giữ được độ chặt cần thiết khi cắm thiết bị. Đa phần thì công tắc ổ cắm Sino thường phù hợp với mức độ bình dân và trên trung bình chứ chưa thực sự đủ tinh tế để dành cho các công trình cao cấp.

Mua công tắc & ổ cắm tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: công tắc & ổ cắm giá rẻ, báo giá công tắc & ổ cắm thủ đức, quận 9, quận 2, thietbidiendgp