BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  LONON
  Sonata
  Schneider
  Panasonic
  Legrand
  Sino Vanlock
  Nanoco
  Honeywell
  Uten
  Roman
  LiOA
  ARTDNA
  Simon
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Đế âm, đế nổi, hộp nối

Đế âm là thiết bị được lắp đặt âm tường dùng để đi dây cho công tắc và ổ cắm điện thuận tiện hơn, hạn chế được ẩm ướt của điều kiện thời tiết.

Đế âm là thiết bị điện không thể thiếu trong các công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp và được người tiêu dùng luôn lựa chọn. Vậy tác dụng của thiết bị này là gì và tại sao nó lại được sử dụng nhiều đến như vậy?

Đế âm là thiết bị được lắp đặt âm tường dùng để đi dây cho công tắc và ổ cắm điện thuận tiện hơn, hạn chế được ẩm ướt của điều kiện thời tiết. Sử dụng đế âm tường để tăng tính thẩm mỹ cho các công trình thay bằng việc sử dụng các loại thiết bị điện thông thường, lắp nổi sẽ gây mất thẩm mỹ cho không gian căn phòng lắp đặt.

Thiết bị điện đế âm tường được sử dụng rất phổ biến được ví như vật lọt cho các loại ổ cắm điện âm tường hay các loại công tắc điện âm tường. Đế âm tường giúp bảo vệ các thiết bị điện khác chống khỏi ẩm mốc và hư hỏng của các thiết bị điện sau khi đã lắp đặt. Hơn nữa, đế âm tường còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt các thiết bị điện.

 K.I.P xin giới thiệu cho quý khách hàng sản phầm đế âm tường phổ biến, bán chạy nhất trên thị trường. Bằng kinh nghiệp hơn 50 năm trên thị trường khí cụ điện, tất cả các sản phẩm của K.I.P Việt Nam đều có độ bền cao, chất lượng tốt và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về điện của khách hàng.

Công dụng của thiết bị đế âm tường

Thiết bị điện đế âm tường được sử dụng rất phổ biến được ví như vật lọt cho các loại ổ cắm điện âm tường hay các loại công tắc điện âm tường.Đế âm tường giúp bảo vệ các thiết bị điện khác chống khỏi ẩm mốc và hư hỏng của các thiết bị điện sau khi đã lắp đặt. Hơn nữa, đế âm tường còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt các thiết bị điện.

Mua đế âm, đế nổi, hộp nối tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: đế âm, đế nổi, hộp nối giá rẻ, báo giá đế âm, đế nổi, hộp nối thủ đức, quận 9, quận 2, đế âm, đế nổi, hộp nối thietbidiendgp.

Từ khóa: Đế âm, đế nổi, hộp nối thủ đức

Mở rộng