BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  LONON
  Sonata
  Panasonic
  Legrand
  Philips
  Rạng Đông
  Nanoco
  Honeywell
  Hager
 • Mức giá
  < 50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  > 500 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Dimmer

Dimmer là một thiết bị được nối với vật phát sáng cố định với mục đích giảm độ sáng của ánh sáng dựa trên nguyên lí thay đổi dạng sóng điện áp cấp cho thiết bị phát sáng. Thông thường thì dimmer sử dụng cho các thiết bị như: Đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang compact và LED…

 • 1-38/38

Dimmer hay còn gọi là công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led là thiết bị điện điều khiển bật tắt và điều chỉnh độ sáng của đèn. Dimmer hoạt động dựa trên sự điều chỉnh của điện trở. Từ đó thay đổi được cường độ dòng điện giúp điều chỉnh độ sáng của các đèn chiếu sáng. Dimmer được sử dụng phổ biến để điều chỉnh độ sáng đèn các loại đèn như: đèn led âm trần, đèn led bulb.

Nguyên lý hoạt động mạch Dimmer

Nguyên lý hoạt động của Dimmer sử dụng phương pháp bật mạch ánh sáng nhanh chóng rồi tắt. Ưu điểm của phương pháp này đó là giúp tổng lượng điện truyền qua mạch bị giảm, chu kỳ chuyển mạch dựa trên cách dòng điện xoay chiều trong gia đình dao động.

Dimmer sẽ cắt nhỏ sóng điện một cách có chủ ý khi điện áp bằng 0 (xảy ra hai lần trong mỗi chu kỳ, 120 lần/giây), ngay sau khi điện áp tăng trở lại một mức nhất định thì mạch ánh sáng sẽ trở lại. Để đạt được ánh sáng nhất định, thiết bị sẽ sử dụng TRIAC, một công tắc AC ba cực. TRIAC hoạt động như một công tắc điều khiển điện áp. Hoạt động chuyển mạch được điều khiển bởi điện áp trên cổng và điện áp trên cổng được điều khiển bởi điện trở thay đổi.

Ứng dụng của Dimmer

2 ứng dụng phổ biển nhất trong thiết bị dân dụng của DIM là quạt trần và đèn chiếu sáng. Dimmer được sử dụng để thay thế các công tắc bật tắt, các hộp số điều khiển thông thường.

Nên sử dụng Dimmer không?

Việc sử dụng Dimmable cho phép thay đổi độ sáng đèn linh hoạt hơn vừa tiết kiệm điện năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và thân thiện với người dụng. Tuy nhiên, chi phí một sản phẩm đèn LED có Dimmable cao gấp 2,3 lần so với đèn LED thông thường đây cũng là một trở ngại khá lớn đối với người tiêu dùng.

Mua Dimmer tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

 

Từ khóa: Dimmer giá rẻ, báo giá Dimmer thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, Dimmer thietbidiendgp,Dimmer thủ đức, Bộ điều chỉnh đèn Dimmer switch Dimmer điện tử Dimmer điều chỉnh đèn Dimmer công suất Dimmer cho đèn LED Dimmer cho đèn halogen Dimmer cho đèn sợi đốt Dimmer cho ánh sáng nhà Dimmer cho hệ thống chiếu sáng Dimmer thông minh Dimmer cho đèn tiết kiệm năng lượng Dimmer điều khiển từ xa Dimmer đa chức năng.

Mở rộng