BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Sonata
  LiOA
  Rạng Đông
  COMET
  Kawasan
  Schneider
  Nanoco
  Panasonic
  Tiến Phát
  Duhal
Xóa bộ lọc Áp dụng

Ổ cắm kéo dài

Ổ cắm kéo dài chính là giải pháp linh hoạt và tiện ích để mở rộng nguồn điện trong không gian gia đình hoặc văn phòng một cách thuận tiện. Với khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc và tính di động cao, ổ cắm kéo dài giúp tối ưu hóa sự tiện lợi và sắp xếp gọn gàng cho hệ thống điện của bạn.

Ổ cắm điện kéo dài là thiết bị được nối thêm dây kéo để di chuyển ổ cắm tới nhiều địa hình, nhiều nơi. Dòng sản phẩm ổ cắm điện nối dài ra đời đem lại cho con người nhiều tiện ích đặc biệt là giới văn phòng, trường học bằng sự cơ động của nó.

Cấu tạo của ổ cắm điện kéo dài

Chấu dây nóng: Là ổ chấu cho dòng điện nóng chạy qua. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn vô tình chạm phải. Trường hợp xấu có thể gây tử vong.

Chấu dây nguội: Là ổ chấu không cho dòng điện chạy qua, mà được dùng để dẫn điện trở lại đất ở nơi phát điện.

Những lưu ý khi sử dụng ổ cắm điện kéo dài

Ổ cắm điện kéo dài được thiết kế di động nên khi đặt vị trí ổ cắm chúng ta nên tránh đặt chúng ở những nơi ẩm ướt, gần nguồn nước như phòng tắm, tránh nơi gần vị trí có lửa và tránh xa tầm tay trẻ em để đảm bảo an toàn của các thành viên trong giá đình và tặng tuổi thọ của sản phẩm.

Chúng ta nên lựa chọn ổ cắm điện kéo dài chất lượng cao của các thương hiệu đã được khẳng định về chất lượng trên thị trường, tránh sử dụng ổ cắm điện kéo dài chất lượng kém sẽ dẫn đến những nguy hiểm tiềm ẩn.

Luôn luôn phải để tay khô ráo khi sử dụng ổ cắm điện để tránh bị giật điện.

Kiểm tra thường xuyên ổ cắm điện có bị lỏng chân hay không để xử lý ngay tránh để rò rỉ và thất thoát điện năng.

Ưu điểm của ổ cắm điện kéo dài

Ổ điện kéo dài là loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình Việt vì chúng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng như:

 • Có thể sử dụng nhiều phích cắm điện của các thiết bị điện trong cùng 1 ổ cắm điện với dòng điện và điện áp phù hợp, độ an toàn cao.
 • Được thiết kế nhiều màu sắc phù hợp với nhiều kiểu dáng phòng, không gian khác nhau.
 • Dây được làm từ nhựa chống cháy. Chất liệu nhựa cứng cáp, chống va đập tốt giúp cho thời gian sử dụng lâu bền.
 • Sử dụng dây cáp tiêu chuẩn, đầu cắm to, chắc chắn. Lõi đồng nguyên khối, đảm bảo an toàn với điện áp cao. Hạn chế tình trạng cháy nổ vì quá tải điện.
 • Hình dáng ổ cắm đẹp, nhỏ gọn có thể tiện lợi mang đi khi cần.
 • Chúng có thể cùng lúc dẫn điện cho nhiều thiết bị điện. Những chiếc ổ cắm điện ngày càng được cải thiện trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Đại lý ổ cắm điện kéo dài tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân phối ổ cắm điện kéo dài tại TP. HCM và khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá ổ cắm điện kéo dài vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website, Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Ổ cắm điện kéo dài thietbidiendgp , báo giá ổ cắm điện kéo dài giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, ổ cắm kéo dài lioa, ổ cắm kéo dài chuyên dụng, Đế ổ cắm kéo dài, Ổ cắm mở rộng, Ổ cắm nối dài, Ổ cắm điện kéo dài, Ổ cắm điện mở rộng, Bảng ổ cắm kéo dài, Ổ cắm kéo dài điện thoại, Ổ cắm kéo dài USB, Ổ cắm kéo dài cho laptop, Ổ cắm điện kéo dài đa năng, Ổ cắm điện kéo dài chống quá tải, Ổ cắm kéo dài thông minh, Ổ cắm điện kéo dài chất lượng, Ổ cắm điện kéo dài tiết kiệm năng lượng.

Mở rộng