BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Sonata
  LiOA
  Panasonic
  Nanoco
  Schneider
  Duhal
  Rạng Đông
 • Mức giá
  < 100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K ➜1 triệu
  > 1 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Ổ cắm điện nối dài là thiết bị được nối thêm dây kéo để di chuyển ổ cắm tới nhiều địa hình, nhiều nơi. Dòng sản phẩm ổ cắm điện nối dài ra đời đem lại cho con người nhiều tiện ích. Đặc biệt là giới văn phòng, trường học bằng sự cơ động của nó.

Trên thị trường có rất nhiều loại ổ cắm được cung cấp bởi nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau có thể kể đến như ổ cắm Panasonic, ổ cắm LiOA,…  Có nhiều loại ổ cắm điện nối dài được thiết kế chiều dài lớn, giúp câu nguồn điện tới nhiều nơi. Đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng về chiếc ổ cắm điện có khả năng di động cao.

Cấu tạo của ổ cắm điện kéo dài

Chấu dây nóng: Là ổ chấu cho dòng điện nóng chạy qua. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn vô tình chạm phải. Trường hợp xấu có thể gây tử vong.

Chấu dây nguội: Là ổ chấu không cho dòng điện chạy qua, mà được dùng để dẫn điện trở lại đất ở nơi phát điện.

Chấu nối đất có tác dụng chống giật điện: Khi có dòng điện rò rỉ ra bên ngoài thiết bị thì sẽ được truyền xuống đất để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ưu điểm của ổ cắm điện kéo dài

Ổ điện kéo dài là loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình Việt vì chúng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng như:

- Có thể sử dụng nhiều phích cắm điện của các thiết bị điện trong cùng 1 ổ cắm điện với dòng điện và điện áp phù hợp, độ an toàn cao.

- Được thiết kế nhiều màu sắc phù hợp với nhiều kiểu dáng phòng, không gian khác nhau.

- Dây được làm từ nhựa chống cháy. Chất liệu nhựa cứng cáp, chống va đập tốt giúp cho thời gian sử dụng lâu bền.

- Sử dụng dây cáp tiêu chuẩn, đầu cắm to, chắc chắn. Lõi đồng nguyên khối, đảm bảo an toàn với điện áp cao. Hạn chế tình trạng cháy nổ vì quá tải điện.

- Hình dáng ổ cắm đẹp, nhỏ gọn có thể tiện lợi mang đi khi cần.

- Chúng có thể cùng lúc dẫn điện cho nhiều thiết bị điện. Những chiếc ổ cắm điện ngày càng được cải thiện trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Mua ổ cắm kéo dài dân dụng tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: ổ cắm kéo dài giá rẻ, báo giá ổ cắm kéo dài dân dụng thủ đức, quận 9, quận 2, thietbidiendgp