BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Schneider
  Panasonic
  Legrand
  Sino Vanlock
  Philips
  Nanoco
  Honeywell
  ABB
  LONON
  Sonata
  Roman
  LiOA
  ARTDNA
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Mặt che

Mặt công tắc là gì?

Đây được biết đến là sản phẩm có cấu tạo là một chiếc hộp nhựa nhỏ làm từ chất liệu nhựa cao cấp, sử dụng để bảo vệ các loại thiết bị điện công tắc ổ cắm. Với việc sử dụng loại mặt nạ này sẽ giúp thiết bị điện công tắc ổ cắm sẽ không bị nhiễm nước, hỗ trợ che mưa và nắng hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp thiết bị điện sử dụng được lâu hơn, độ bền bỉ tốt hơn khi đặt ổ cắm ở trong nhà cũng như ngoài trời.

Nói về tuổi thọ của mặt nạ công tắc có thể sử dụng đến trên 10 năm. Sau quá trình hết thời hạn bảo hành thì mọi người vẫn có thể sử dụng sản phẩm an toàn như bình thường. Tuy nhiên, mọi người cần phải sử dụng đúng cách để gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm hiệu quả.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt mặt nạ công tắc này khá dễ dàng. Với thiết kế nhỏ gọn thì bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt ở bất kỳ đâu. Đảm bảo vừa bảo vệ thiết bị điện, hỗ trợ tiết kiệm diện tích không gian hiệu quả.

Cấu tạo của mặt công tắc ổ cắm

Vì đây là sản phẩm dùng để bảo vệ công tắc và ổ cắm, nên thường sẽ làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất. Trong đó, sản phẩm thường được cấu tạo thành 2 phần:

– Đế: Bộ phận này sẽ được áp cố định vào từng định hình vị trí của thiết bị điện công tắc với các ổ cắm tương ứng. Đây cũng được xem là bàn đỡ cho nắp che ổ cắm.

– Nắp đậy: Bộ phận này sẽ dùng để che ổ cắm phía trước để hỗ trợ bảo vệ, che mưa, nắng, bụi bẩn,…

Công dụng của mặt che ổ cắm

Với cấu tạo đơn giản là một vỏ che phía bên ngoài bằng nhựa cao cấp nên có khả năng cách điện hiệu quả. Đồng thời, còn có thể chống giật khi người dùng chạm vào an toàn hơn.

Đặc biệt, đối với những dòng thiết bị điện công tắc ổ cắm được lắp đặt ngoài trời, khi có sự hỗ của mặt nạ che bên ngoài sẽ giúp che mưa hiệu quả, không cho nước nhiễm vào ổ cắm gây ảnh hưởng đến hệ thống điện, cũng như con người. Còn vào trời nắng nóng, sản phẩm còn giúp bảo vệ ổ cắm không bị tác động của nhiệt độ gây ra tình trạng bong tróc lớp hay oxy hóa lớp vỏ ngoài hiệu quả. Chính những điều này sẽ giúp thiết bị điện được bảo vệ an toàn, cũng như gia tăng độ bền bỉ hiệu quả vượt thời gian.

Mua mặt che công tắc ổ cắm tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm mặt che công tắc ổ cắm sàn tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá mặt che công tắc ổ cắm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn