BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  LONON
  Sonata
  Schneider
  Panasonic
  Legrand
  Sino Vanlock
  Philips
  Nanoco
  Honeywell
  Uten
  Roman
  LiOA
  ARTDNA
  Simon
  Hager
 • Mức giá
  < 20 nghìn
  20➜50 nghìn
  50➜100 nghìn
  100➜250 nghìn
  > 250 nghìn
Xóa bộ lọc Áp dụng

Mặt che

Cấu tạo của mặt công tắc ổ cắm

Mặt che có cấu tao gồm 2 phần:

 • Đế: Bộ phận này sẽ được áp cố định vào từng định hình vị trí của thiết bị điện công tắc với các ổ cắm tương ứng. Đây cũng được xem là bàn đỡ cho nắp che ổ cắm.
 • Nắp đậy: Bộ phận này sẽ dùng để che ổ cắm phía trước để hỗ trợ bảo vệ, che mưa, nắng, bụi bẩn,…

Công dụng của mặt che ổ cắm

Với cấu tạo đơn giản là một vỏ che phía bên ngoài bằng nhựa cao cấp nên có khả năng cách điện hiệu quả. Đồng thời, còn có thể chống giật khi người dùng chạm vào an toàn hơn.

Đặc biệt, đối với những dòng thiết bị điện công tắc ổ cắm được lắp đặt ngoài trời, khi có sự hỗ của mặt nạ che bên ngoài sẽ giúp che mưa hiệu quả, không cho nước nhiễm vào ổ cắm gây ảnh hưởng đến hệ thống điện, cũng như con người. Còn vào trời nắng nóng, sản phẩm còn giúp bảo vệ ổ cắm không bị tác động của nhiệt độ gây ra tình trạng bong tróc lớp hay oxy hóa lớp vỏ ngoài hiệu quả. Chính những điều này sẽ giúp thiết bị điện được bảo vệ an toàn, cũng như gia tăng độ bền bỉ hiệu quả vượt thời gian.

Đại lý mặt che ổ cắm tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân phối mặt che ổ cắm tại TP. HCM và khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá mặt che ổ cắm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website, Trân trọng cảm ơn.

Tag: mặt che ổ cắm thietbidiendgp, báo giá mặt che ổ cắm giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Từ khóa: mặt che công tắc, ổ cắm thủ đức

Mở rộng