BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Panasonic
    Kawasan
    CHINT
    Hager
Xóa bộ lọc Áp dụng

Công tắc thời gian

Công tắc thời gian (Time Switch) là thiết bị điều khiển và có thể tự động bật hoặc tắt nguồn điện của các thiết bị tiêu dùng khác nhau theo thời gian định sẵn của người dùng.

  • 1-35/35

Công tắc hẹn giờ là một dạng của công tắc thông minh. Giống với công tắc điều khiển từ xa, công tắc điện hẹn giờ cũng có khả năng nhận lệnh và được điều khiển từ xa. Sản phẩm có thể điều khiển được bằng remote hoặc kết nối với wifi để điều khiển qua điện thoại và máy tính bảng. 

Nguyên tắc hoạt động của công tắc hẹn giờ

Công tắc hẹn giờ hay timer hẹn giờ giúp các thiết bị điện hoạt động theo thời gian được cài đặt sẵn có chủ đích nhằm tiết kiệm điện năng khi các thiết bị không sử dụng đến. Thiết bị có khả năng lưu trữ hẹn giờ lên tới 17 chương trình cài đặt trong một ngày và tự động lặp đi lặp lại các ngày trong tuần.

Lựa chọn sử dụng công tắc hẹn giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó việc quản lý vận hành các thiết bị điện cho sản phẩm này. Giờ đây, các thao tác bật/ tắt các thiết bị trong gia đình, công xưởng, văn phòng…. sẽ diễn ra theo lộ trình được đặt sẵn mà bạn không cần phải bận tâm tới nữa.

Ưu điểm công tắc hẹn giờ

Đảm bảo an toàn: Sản phẩm có thiết kế gọn đẹp, có lớp vỏ bọc ngoài cách điện, không để rò rỉ điện ra ngoài. Chế độ hẹn giờ có thời lượng hợp lý tránh nóng máy, gây cháy nổ.

Tiết kiệm chi phí: Công tắc được lập trình giúp đèn được bật, tắt trong thời gian quy định tránh bị tiêu hao lãng phí. 

Tránh chai pin điện thoại: Công tắc này sẽ tự động ngắt nguồn khi điện thoại đã sạc đầy pin. Giúp bảo vệ tối ưu cho chiếc điện thoại của bạn, tránh được tình trạng chai pin do sạc quá lâu.

Công tắc hẹn giờ có thể kết nối được với mọi loại thiết bị điện trong nhà như đèn, tivi, đầu máy, radio,…Đảm bảo bật, tắt hoàn toàn nguồn điện, không hao điện và tránh được cháy nổ khi bị chập điện, sấm chớp.

Giải pháp tuyệt vời cho các nhà làm nông, đảm bảo được thời gian tưới tiêu chuẩn xác, nâng cao năng suất cho người dùng. 

Các loại công tắc hẹn giờ thông minh hiện nay

Hiện nay, các thiết bị hẹn giờ thông minh được chia thành 3 nhóm chính:

- Công tắc hẹn giờ cơ

- Bộ hẹn giờ điện tử

- Công tắc hẹn giờ thông minh

Mỗi loại sẽ có một tính năng và ưu điểm riêng của mình. Tuy nhiên, trong những năm gần đây xu thế chuyển sang sử dụng công tắc hẹn giờ thông minh ngày càng được lựa chọn nhiều. Và chắc chắn đây sẽ là xu thế của tương lai.

Nếu bạn có ý định sử dụng thiết bị hẹn giờ thông minh cho ngôi nhà của mình thì hãy lựa chọn sản phẩm tốt , có thương hiệu để sử dụng nhé. Dưới đây, Điện City sẽ gợi ý cho bạn thương hiệu công tắc hẹn giờ thông minh chất lượng được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Báo giá công tắc hẹn giờ điện tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Công tắc hẹn giờ thietbidiendgp, công tắc hẹn giờ thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, công tắc hẹn giờ giá rẻ, Công tắc bật/tắt tự động, Công tắc đếm ngược, Công tắc đèn hẹn giờ, Công tắc thời gian kỹ thuật số, Công tắc thời gian công suất cao, Công tắc thời gian đa năng, Công tắc thời gian điều khiển, Công tắc thời gian tự động, Công tắc thời gian đếm giờ, Công tắc thời gian chính xác, Công tắc thời gian mạng lưới điện, Công tắc thời gian điều khiển ánh sáng, Công tắc thời gian tự động hóa

Mở rộng