BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Schneider
Xóa bộ lọc Áp dụng

Bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS (Uninterruptible Power Supply) là một thiết bị quan trọng trong hệ thống điện, cung cấp nguồn điện dự phòng để bảo vệ thiết bị và dữ liệu khỏi sự gián đoạn khi có sự cố với nguồn điện chính. UPS thường được sử dụng trong các môi trường văn phòng, máy tính cá nhân, trung tâm dữ liệu và các ứng dụng công nghiệp để đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định của thiết bị điện tử.

  • 1-18/18

Bộ lưu điện UPS là gì?

Bộ lưu điện UPS là một thiết bị điện cung cấp điện khẩn cấp cho tải khi nguồn điện đầu vào hoặc nguồn điện chính bị hỏng. Một UPS khác với hệ thống điện phụ trợ hoặc khẩn cấp hoặc máy phát dự phòng ở chỗ nó sẽ bảo vệ gần như tức thời khỏi sự gián đoạn nguồn điện đầu vào, bằng cách cung cấp năng lượng được lưu trữ trong pin, siêu tụ điện.

Thời gian chạy trên pin của hầu hết các nguồn điện liên tục tương đối ngắn (chỉ vài phút) nhưng đủ để bắt đầu nguồn điện dự phòng hoặc tắt thiết bị được bảo vệ đúng cách. Nó là một loại hệ thống điện liên tục.

Ưu điểm của bộ lưu điện UPS

Cài đặt thiết bị

Cài đặt một hệ thống UPS khá dễ dàng. Thiết bị này không cần một không gian quá lớn. Trên thực tế, nó có thể dễ dàng lắp bên trong một không gian nhỏ, tiết kiệm nhiều diện tích. Ngoài ra, việc kết nối với các thiết bị khác cũng không quá khó bởi vì UPS có một số cổng hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị khác nhau.

Tính linh hoạt cao

Bộ lưu điện UPS cực kỳ nhạy khi gặp sự cố mất điện. Có hệ thống UPS sẽ đảm bảo rằng luôn có nguồn điện dự phòng ngay lập tức trong trường hợp điện lưới gặp sự cố. Hoàn toàn không có sự can thiệp thủ công ở đây, tất cả đều vận hành tự động. Tương tự như vậy, ắc quy bên trong UPS cũng tự động sạc bất cứ khi nào có điện.

Đảm bảo nguồn điện dự phòng ổn định

Khi có UPS kết nối với một hệ thống, chúng có thể đảm bảo cung cấp điện liên tục. Đối với các hoạt động bình thường, UPS có thể cung cấp điện trong khoảng 6 - 8 giờ. Trường hợp mất điện trong thời gian dài, UPS tạo cơ hội để người dùng tắt hệ thống điện một cách an toàn. Dù là trường hợp nào đi nữa, việc thất thoát dữ liệu xảy ra do mất điện có thể được ngăn chặn một cách hiệu quả bằng cách sử dụng UPS.

Bên cạnh đó, UPS đảm bảo dòng điện sạch đến các thiết bị được kết nối. Bất kể nguồn điện đi vào UPS nào cũng được lọc tương ứng để loại bỏ tất cả các bất thường. Kết quả cuối cùng là hệ thống không mất điện.

Bảo vệ toàn diện

Có một hệ thống UPS là biện pháp bảo vệ tối ưu cho các thiết bị điện trong văn phòng, trong công nghiệp. Có rất nhiều mạch cảm biến hiện diện trên thiết bị này liên tục theo dõi mức điện. Bất cứ khi nào có nguồn điện kém, UPS ngay lập tức bắt đầu cung cấp điện từ nguồn ắc quy. Không chỉ tăng cường điện, hệ thống UPS có thể ngăn chặn hiện tượng quá áp, sụt áp và các trường hợp mất điện khác một cách hiệu quả.

Nhược điểm của bộ lưu điện UPS

Chi phí khá cao

Ắc quy được sử dụng trong UPS thường làm cho nó đắt hơn. Chi phí này thậm chí còn tăng thêm đối với các doanh nghiệp cần nhiều hệ thống UPS. Do đó, không phải tất cả người dùng đều có thể mua và đầu tư sử dụng chúng. Đương nhiên, một bộ lưu điện cho văn phòng là cần thiết nếu công ty của bạn có hệ thống máy chủ yêu cầu phải hoạt động liên tục.

Tiêu thụ điện năng lớn

Một hệ thống UPS luôn luôn tiêu thụ nhiều điện năng hơn một thiết bị độc lập. Số tiền có thể cao hơn đáng kể so với số tiền thực tế mà thiết bị yêu cầu. Điều này là do ắc quy được sử dụng trong UPS luôn được sạc, làm hao phí điện năng nhiều hơn.

Báo giá bộ lưu điện UPS tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Bộ lưu điện UPS giá rẻ, báo giá bộ lưu điện UPS thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, bộ lưu điện UPS thietbidiendgp, Bộ lưu điện, Thiết bị lưu điện, Bộ lưu trữ điện, Máy lưu điện, UPS battery backup, Thiết bị sao lưu nguồn điện, Bộ ổn áp lưu điện, Bộ lưu điện cho máy tính, Thiết bị cung cấp nguồn dự phòng, UPS power supply, Bộ lưu điện công nghiệp, UPS backup, Thiết bị lưu điện tự động, Bộ lưu điện dự phòng cho server.

Mở rộng