BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Schneider
    MIKRO
    Socomec
Xóa bộ lọc Áp dụng

Bộ điều khiển

Bộ điều khiển tụ bù được xem là một thiết bị trung tâm của tủ điện tụ bù tự động và được dùng để bù công suất phản kháng. Nhờ những tính năng tự động thông minh và có độ chính xác cao mà phương pháp bù tự động đã dần dần thay thế cho hầu hết các hệ thống bù truyền thống như trước đây.

  • 1-43/43

Bộ điều khiển là một thiết bị giám sát và tác động vào các điều kiện làm việc của một hệ động học cho trước. Các điều kiện làm việc đặc trưng cho các biến đầu ra của hệ thống được tác động bởi việc điều chỉnh các biến đầu vào đã biết.

Có hai dạng điều khiển chính là:

  • Vòng hở: Điều khiển vòng hở có thể tránh được sự chậm chạp của điều khiển phản hồi. Ở điều khiển vòng hở các nhiễu được đo lường và tính toán trước khi chúng có thời gian để tác động vào hệ thống. Tuy nhiên, tác động của nhiễu lên hệ thống phải được dự đoán chính xác, và không được có bất kỳ nhiễu nào không đo lường được.
  • Phản hồi: Điều khiển phản hồi thường cho kết quả trong các giai đoạn trung gian nơi các biến điều khiển không ở điểm đặt mong muốn, gây ra phản ứng chậm khi phản hồi lại bộ điều khiển để điều chỉnh kịp thời.

Chức năng

Bộ điều khiển có chức năng là giao tiếp với bộ điều hành, thông qua các số liệu thu thấp được tiến hành điều chỉnh các thiết bị máy móc theo chế độ hoạt động đã được cài đặt từ trước.

Bộ điều khiển tự động thu thập, xử lý thông tin và tác động lên hệ thống để đáp ứng các hoạt động của hệ thống theo yêu cầu. Điều khiển tự động là quá trình điều khiển mà không cần sự tác động của con người.

Mua bộ điều khiển tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Bộ điều khiển giá rẻ, báo giá bộ điều khiển thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, bộ điều khiển thietbidiendg, Bộ điều khiển thủ đức, Bộ điều khiển, Bộ điều khiển tự động, Bộ điều khiển tự động, Bộ điều khiển công suất, Bộ điều khiển tự động mạng lưới, Bộ điều khiển cảm ứng, Bộ điều khiển phản hồi, Bộ điều khiển biến tần, Bộ điều khiển công suất thấp, Bộ điều khiển đa chức năng, Bộ điều khiểntiêu chuẩn, Bộ điều khiển dự trữ, Bộ điều khiển tụ bù mạng lưới điện, Bộ điều khiển mạng lưới công nghiệp

Mở rộng