BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Legrand
  DGP
  Tủ Điện Việt Nam
Xóa bộ lọc Áp dụng

Tủ điện công nghiệp

Tủ điện công nghiệp là loại tủ điện được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, nhằm đảm bảo các tiêu chí về độ ổn định, bền bỉ và tính liên tục cho các thiết bị điện khác. Thông thường tủ điện công trình có cấu trúc lớn hơn và có hệ thống cấu trúc mạch điều khiển phức tạp hơn so với các mẫu tủ điện gia đình.

 • 1-33/33

Tủ điện công nghiệp là loại tủ điện thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp và phải đảm bảo các tiêu chí về độ ổn định, độ bền bỉ, sự liên tục và hoạt động chính xác với thời gian dài trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Thông thường tủ điện công nghiệp sẽ có cấu tạo lớn hơn và cấu trúc mạch điều khiển phức tạp hơn so với các loại tủ điện nhỏ tại gia đình, bởi nó được sử dụng tại những nơi cần cung ứng điện với công suất lớn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tủ điện công nghiệp khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hay tính ứng dụng mà có các loại tủ điện như: tủ điều khiển, tủ mạng, tủ điện phân phối, tủ điện viễn thông.

Phân loại

Hiện nay có khá nhiều tiêu chí để phân loại tủ điện. Ta có thể kể đến một số cách phân loại hay thấy như sau:

 • Theo điện thế: có Tủ điện cao thế, Tủ điện trung thế và Tủ điện hạ thế
 • Theo chức năng: Tủ điện phân phối, Tủ điện điều khiển, Tủ điện động lực,…
 • Theo lĩnh vực ứng dụng: Tủ điện công nghiệp và Tủ điện dân dụng

Chức năng

Ta có thể kể đến ba chức năng chính sau:

 • Tủ điện công nghiệp được sử dụng để điều khiển mọi hệ thống điện từ của thiết bị cho đến toàn bộ hệ thống như tủ điện điều khiển hoặc tủ điện phân phối. 
 • Các tủ điện đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế IEC nên khi lắp đặt tủ điện công nghiệp tại các công ty hay các khu công nghiệp mang đến sự an toàn nhất cho người sử dụng các thiết bị điện.
 • Tủ điện công nghiệp giúp đảm bảo tính liên tục cấp nguồn cho hệ thống điện, hệ thống máy hoạt động luôn đảm bảo được an toàn tránh những rủi ro cho máy và cho mọi người.

Ứng dụng

 • Tủ điện được dùng để điều khiển máy móc thiết bị và các động cơ điện. Việc sử dụng tủ điện công nghiệp được dùng để quản lý và bảo vệ cho các máy móc hoạt động ổn định nhất. Các loại tủ điện công nghiệp có rất nhiều ưu điểm: công suất lớn, độ bền cao, điều khiển tốt nhất cho các cho các động cơ điện. Tủ điện điều khiển được ứng dụng rất nhiều ở các không gian khác nhau như: nhà máy bơm nước, xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp lớn. 
 • Tủ điện phân phối: Tủ điện phân phối được sử dụng trong các mạng điện hạ thế là các thành phần quan trọng nhất được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình, xí nghiệp, trung tâm thương mại…
 • Tủ điện công nghiệp được dùng để chiếu sáng và thường được đặt ở những nơi công cộng, điều khiển được hệ thống chiếu sáng ở rất nhiều các khu vực như: khu đô thị, công viên, vườn hoa,… cùng với rất nhiều các không gian ngoài trời khác. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ điện công nghiệp khác nhau. Nên tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau có thể lựa chọn được loại tủ điện công nghiệp phù hợp nhất.

Báo giá tủ điện công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Tủ điện công nghiệp thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, tủ điện công nghiệp thietbidiendgp, Tủ điện công nghiệp thủ đức, Tủ điện công nghiệp 3 pha, Tủ điện công nghiệp lắp đặt, Tủ điện công nghiệp ổn định áp, Tủ điện công nghiệp chống nước, Tủ điện công nghiệp chịu nhiệt, Tủ điện công nghiệp chống va đập, Tủ điện công nghiệp chống bụi, Tủ điện công nghiệp chứa PLC, Tủ điện công nghiệp bảo vệ quá tải.

Mở rộng