Dây Cáp Điện LION

Giới Thiệu Về Dây Cáp Điện LION

Lion là một thương hiệu dây điện được sản xuất tại Việt Nam. Đây là dòng dây cáp điện cao cấp và là thương hiệu song song với Daphaco khi được sản xuất ra từ một nhà máy. Sự khác biệt của thương hiệu dây cáp điện LION đó là: Chất lượng vượt trội; cách điện hoàn hảo; dẫn điện cực tốt.

Đó chính là lí do nhà sản xuất cho ra đời hai thương hiệu dây cáp điện là Lion và Daphaco để giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Dây cáp điện Lion là thương hiệu cao cấp được công ty cổ phần Daphaco nghiên cứu và đi vào sản xuất từ rất lâu. Lion được thị trường đón nhận như là GIẢI PHÁP BỀN VỮNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH.

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO được thành lập từ năm 1999, lĩnh vực sản xuất Dây cáp điện phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Trong những năm qua với nỗ lực không ngừng đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về Dây cáp điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO LION.

Hiện tại, DAPHACO đã và đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc trên 200 Đại lý.

Ngay từ khi mới thành lập, DAPHACO luôn lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, lấy phát triển cộng đồng bền vững làm định hướng, lấy chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi làm mục tiêu. DAPHACO dùng uy tín Doanh Nghiệp và Chất Lượng của sản phẩm để xây dựng thương hiệu. Với cam kết sản phẩm Dây cáp đồng DAPHACO và LION được làm từ 100% Đồng nguyên chất.

Điểm khác biệt nhất của DAPHACO là mỗi cuộn dây là một đoạn dài liên tục, tuyệt đối không đoạn nối. DAPHACO bên cạnh những định hướng đúng đắn, với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì sự đầu tư thiết bị và công nghệ đã góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc của DAPHACO .

Nhà máy sản xuất DAPHACO sở hữu công nghệ hàng đầu trong ngành Dây cáp điện tại Việt Nam. Hơn 80% máy móc công nghệ Châu Âu như Niehoff (Đức), SAMP (Italia), SETIC (Pháp), DUNST và CEECO (Áo)… và các nước phát triển trong khu vực như PIONEER, YASIH (Đài Loan)…

Công suất sản phẩm đáp ứng thị trường: 50.000 tấn/năm.

Sản phẩm Dây cáp điện DAPHACO được sản xuất và thử nghiệm phù hợp theo các tiêu chuẩn Quốc Gia TCVN, các tiêu chuẩn Quốc Tế IEC, BS EN, JIS, AS/NZS, UL... với Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001 luôn cho ra các sản phẩm có chất lượng cao và ổn định. Hơn 20 năm phát triển, thương hiệu DAPHACO LION đã được sự tin tưởng của người tiêu dùng và trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Dây cáp điện dân dụng tại Việt Nam.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO:

- Dây cáp điện dân dụng.
- Cáp điện lực hạ thế.
- Cáp điện chậm cháy, chống cháy.
- Cáp điện kế.
- Cáp điều khiển.
- Cáp năng lượng mặt trời.
- Dây cáp điện ruột nhôm

Tags: mua cáp điện lion ở đâu, nơi bán cáp lion, cáp lion giá rẻ, cáp lion tại tphcm, cáp lion thủ đức, cáp lion quận 2 quận 9 bình thạnh, ruột đồng lion, catalog cáp điện lion, cáp mềm lion, bảng giá dây điện lion 2023, bảng giá dây điện lion, đại lý dây cáp điện lion, dây cáp mềm lion

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả