BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    MPE
    Hufa
Xóa bộ lọc Áp dụng

Điện năng lượng mặt trời

Bộ chuyển nguồn hay Inverter là một trong 4 bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điện mặt trời. Chức năng chính của bộ phận này là biến đổi dòng điện 1 chiều thành dòng điện xoay chiều, tương thích với thiết bị điện dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

  • 1-15/15

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, to lớn, vô tận, có ở khắp nơi mà chúng ta có thể khai thác. Nó mang lại nhiều giá trị cho con người. Những năm gần đây các nước trên thế giới đang cùng nhau khai thác và đưa nguồn năng lượng sạch này vào sử dụng. Quá trình khai thác không gây ảnh hưởng tiêu cực nào đến môi trường. Mà ngược lại năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích khác. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ngành năng lượng mặt trời này nhé.

Cấu tạo điện năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấp pin năng lượng mặt trời là thiết bị quan trọng nhất cũng có mức giá cao nhất của hệ thống. Hệ thống được ghép nhiều tấm pin mặt trời lại với nhau để thu bức xạ mặt trời và biến đổi thành điện năng. Mỗi tấm pin có tuổi thọ khá cao từ 25 đến 30 năm sử dụng.

Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời

Đây là thiết bị có nhiệm vụ điều khiển quá trình sạc điện từ pin mặt trời sang hệ thống ắc quy lưu trữ. Nó bảo vệ cho ắc quy không nạp quá tải hay xả điện quá sâu. Đặc biệt giúp hệ thống luôn hoạt động đúng chiều của nó. Không để điện từ bình ắc quy trào ngược trở lại tấm pin mặt trời. Giúp bảo vệ tuổi thọ của ắc quy cũng như của hệ thống điện mặt trời.

Bộ kích điện mặt trời inverter

Bộ kích điện có nhiệm vụ chuyển đổi dòng điện một chiều từ bình ắc quy từ 12V, 24V hay 48V lên dòng điện xoay chiều 220V. Dòng điện 220V này sẽ phù hợp với tất cả các thiết bị điện năng chúng ta đang sử dụng cũng như cùng thông số với điện lưới. Tùy theo công suất hệ thống điện mặt trời mà chúng ta lựa chọn các loại inverter có công suất khác nhau từ 300VA – 10kVA.

Báo giá điện năng lượng mặt trời TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Điện năng lượng mặt trời giá rẻ, báo giá điện năng lượng mặt trời thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, điện nlmt, thietbidiendgp.điện năng lượng mặt trời thủ đức, Inverter điện mặt trời, Bộ chuyển nguồn mặt trời, Biến tần điện mặt trời, Chuyển đổi DC sang AC mặt trời, Bộ điều chỉnh năng lượng mặt trời, Thiết bị biến đổi năng lượng mặt trời, Inverter hòa lưới mặt trời, Bộ chuyển nguồn hệ thống điện mặt trời, Thiết bị chuyển đổi năng lượng từ mặt trời, Bộ điều chỉnh điện áp mặt trời

Mở rộng