BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  CADIVI
Xóa bộ lọc Áp dụng

Dây nhôm trần xoắn (A)

Dây nhôm trần xoắn (A) là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng truyền tải điện lớn, với cấu trúc xoắn đặc biệt giữa các sợi nhôm, tạo ra hiệu suất truyền dẫn điện cao và khả năng chịu nhiệt ổn định. Sản phẩm này cam kết đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất cao trong các hệ thống truyền tải điện.

 • 1-1/1

Dây nhôm trần xoắn (A)

Dây nhôm vặn xoắn là loại dây dẫn bao gồm 1 hoặc nhiều lõi dẫn điện, có thể được bao bọc bởi một lớp vỏ cách điện, nhiều loại dây cáp nhôm vặn xoắn không có vỏ cách điện được gọi là dây cáp trần. Ruột cáp nhôm vặn xoắn thường là ruột nhôm LV – ABC, cấp điện áp 0,6/1 Kv. Đảm bảo chất lượng dây và an toàn cho người sử dụng.

Dây nhôm thường được sử dụng trong các công trình điện lực nhằm truyền tải điện hoặc các tín hiệu điều khiển để kết nối các thiết bị điện lại với nhau. Thông thường dây cáp nhôm vặn xoắn được phân biệt theo lõi như: Dây cáp nhôm vặn xoắn 2 lõi, dây cáp nhôm vặn xoắn 3 lõi, dây cáp nhôm vặn xoắn 4 lõi… Và đều được bao bọc một lớp vỏ cách điện cùng một lớp vỏ bảo vệ chống lại các tác nhân bên ngoài như tia tử ngoại, ánh nắng, mưa, gió…

Kết cấu của dây cáp nhôm vặn xoắn 

Dây cáp nhôm vặn xoắn Cadisun thường có kết cấu là:

 • Lõi cáp: Có thể từ 2, 3, 4…
 • Được sản xuất và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 6447 : 1998.
 • Ruột dẫn: Được làm bằng chất liệu nhôm 99,7%.
 • Kết cấu: Bện tròn ép chặt cấp 2.
 • Vật liệu: Cáp được làm bằng vật liệu cách điện XLPE với điện áp 0,6/1Kv, chịu nhiệt độ làm việc tối đa là 900 độ C.

Công dụng của dây cáp vặn nhôm vặn xoắn

 • Truyền tải điện năng cho các công trình điện lực.
 • Kết nối các tín hiệu điều khiển để đấu nối các thiết bị điện trong ngành công nghiệp và chiếu sáng dân dụng.

Mua dây nhôm trần xoắn tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây nhôm trần xoắn tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây nhôm trần xoắn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Dây nhôm trần xoắn (A) thietbidiendgp, dây nhôm trần xoắn thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Dây điện nhôm trần xoắn (A), Dây truyền tải điện nhôm trần xoắn (A), Dây điện nhôm lõi thép xoắn (A), Dây nhôm trần xoắn (A) chịu nhiệt, Dây nhôm trần xoắn (A) chất lượng cao, Dây nhôm trần xoắn (A) dùng trong công trình, Dây nhôm trần xoắn (A) tiết kiệm năng lượng, Dây nhôm trần xoắn (A) có lõi thép, Dây điện nhôm xoắn (A).

Mở rộng