BỘ LỌC
  • Thương hiệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Dây điện từ PEI/AIW

Dây điện từ PEI/AIW là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ vật liệu Polyethyleneimine (PEI) và dây Alumoweld được phủ bằng hợp chất chống cháy, tạo ra sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng truyền dẫn điện và độ bền trong các ứng dụng điện công nghiệp. Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất cao, đảm bảo tính ổn định và tin cậy trong việc vận hành hệ thống điện.

Dây điện từ PEI/AIW là gì?

Dây điện từ PEI/AIW là loại dây làm bằng kim loại thường có hình trụ dùng có tác dụng truyền tải điện lực hoặc tín hiệu viễn thông. Được sản xuất bằng cách kéo kim loại thông qua một khuôn lỗ (die hoặc draw plate). Kích thước tiêu chuẩn của tiết diện dây được xác định bằng thiết bị đo chuẩn wire gauge. Đôi khi dây điện được hiểu là chùm hay bó các sợi dây, mà đúng hơn phải gọi là cáp (trong cơ khí hoặc điện lực).

Cấu tạo dây điện từ

Ruột dẫn điện: Làm bằng vật liệu đồng có độ tinh khiết cao, dạng tròn hoặc hình chữ nhật, dẹt với các đường kính hoặc kích thước qui định

Có lõi là đồng hoặc nhôm mềm dẻo, dẫn điện tốt an toàn và bên lâu

Kích thước: Tùy loại giao động từ 0.16mm đến 2.0mm. Phù thuộc vào tiết diện mà có độ dài phù hợp

Có khả năng chịu nhiệt cao với nhiều khoảng từ 1300C, 1550C đến  2000C,..Dây có thể hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao, khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu lạnh tốt. Với khả năng vậy nên những tác động bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của dây

Công dụng của dây điện từ

Dây điện từ được dùng để làm lõi cho dây dẫn điện hoặc cáp điện, nó có khả năng truyền tải điện năng hoặc tín hiệu đến nhiều địa điểm với khoảng cách tùy vào chiều dài của dây.

Có thể nói, dây điện từ là phát minh vĩ đại, tiên tiến nhất của con người cũng như của ngành khoa học kỹ thuật, vì nếu không có thiết bị truyền tải điện năng thì giờ đây con người đã chìm trong bóng tối và gặp phải rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt thường ngày. Mọi hoạt động  như sản xuất, xây dựng, giải trí đều không thể phát triển nếu không có dây điện từ.

Nhờ có dây dây điện từ (thường làm từ nhôm hoặc đồng)ánh sáng công nghiệp đã có thể đến với những vùng xa xôi hẻo lánh như trên núi hay tại đảo ngoài khơi. Sự xuất hiện của dây điện từ đã làm giảm bớt rất nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống như công nghệ được tối ưu hóa từng ngày để giúp cho sự phát triển của xã hội.

Mua dây cáp điện từ PEI/AIW tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây cáp điện từ PEI/AIW  tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây cáp điện từ PEI/AIW vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Dây điện từ PEI/AIW thietbidiendgp, dây điện từ PEI/AIW thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Polyethyleneimine (PEI), Dây điện, Alumoweld, Dây điện chống cháy, Dây điện công nghiệp, Dây truyền dẫn điện, Dây điện chất lượng cao, Hợp chất chống cháy, Điện công nghiệp, Tiêu chuẩn an toàn.

Mở rộng