BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    CADIVI
Xóa bộ lọc Áp dụng

Dây nhôm lõi thép (As)

Dây nhôm trần lõi thép là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống truyền tải điện lớn, với sự kết hợp giữa tính nhẹ và độ bền cao của nhôm cùng tính dẻo và chịu nhiệt của lõi thép. Sản phẩm này cam kết mang lại hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao trong việc truyền dẫn điện năng.

  • 1-1/1

Dây nhôm trần lõi thép là loại dây có kết cấu đặc biệt và sở hữu nhiều đặc tính nổi bật như khả năng chống ăn mòn cao, chịu được tác động của môi trường tốt,... Chính vì vậy, loại dây này được sử dụng ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt như ở trên không hay các vùng ven biển.

Cấu tạo

Dây nhôm trần lõi thép có cấu tạo đặc trưng gồm 2 phần: phần lõi thép và phần dây nhôm bọc bên ngoài:

Lõi thép bao gồm 7 dây thép cứng xoắn với nhau. Dây thép này có khả năng chịu lực kéo 100kg/m2. Lõi thép được bôi mỡ để chống tác động ăn mòn từ môi trường và tăng độ bền khi sử dụng.

Lớp vỏ nhôm bên ngoài được bện xoắn từ nhiều dây nhôm nhỏ. Được làm từ loại nhôm tinh khiết có độ bền cao.

Đặc tính cơ học

Với cấu tạo như vậy, dây nhôm trần lõi thép có phần dẫn điện là phần vỏ nhôm. Còn phần lõi thép là bộ phận giúp tạo ra độ bền cơ học, giúp dây có thể chịu được lực căng khi treo trên không.

Đặc tính kỹ thuật của dây nhôm trần lõi thép

Dây nhôm trần lõi thép được sản xuất hướng tới đặc tính kỹ thuật phù hợp với điều kiện sử dụng. Đặc biệt là khả năng chống gỉ trong một số điều kiện phức tạp. Do đó, loại dây điện này thường được bôi mỡ theo IEC 61089-1997.

Thông thường có 4 kiểu bôi mỡ: bôi mỡ lõi thép; bôi mỡ toàn bộ dây trừ lớp ngoài cùng; bôi toàn bộ dây và cả lớp ngoài cùng; bôi mỡ bộ dây được bôi mỡ, trừ bề mặt ngoài các sợi của lớp ngoài cùng.

Ứng dụng của dây nhôm trần lõi thép

Dây nhôm trần lõi thép được sử dụng ở những điều kiện lắp đặt đặc biệt, vùng ven biển, vùng nhiễm mặn, vùng có tính ăn mòn kim loại cao. Chúng còn được dùng cho đường dây tải điện trên không. Đặc tính cơ học và kỹ thuật giúp dây nhôm trần lõi thép có khả năng chịu được sự tác động của thời tiết khắc nghiệt ở vùng biển. Hay chịu được sự ăn mòn của môi trường trên không.

Loại dây này được tra mỡ trung tính chịu nhiệt có nhiệt độ chảy nhỏ giọt không thấp hơn 1200C. Lớp mỡ này có tác dụng bảo vệ dây khỏi sự tác động của môi trường, điều kiện thời tiết. Chống oxy hóa, làm tăng độ bền, tuổi thọ của dây điện.

Mua dây nhôm lõi thép tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây nhôm lõi thép tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây nhôm lõi thép vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Dây nhôm lõi thép thietbidiendgp, dây nhôm lõi thép thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh,  dây nhôm lõi thép trần, Dây điện nhôm lõi thép, Dây nhôm trần có lõi thép, Dây nhôm trần truyền tải điện, Dây nhôm lõi thép chịu nhiệt, Dây nhôm trần chất lượng cao, Dây điện nhôm lõi thép tiết kiệm năng lượng, Dây điện truyền tải nhôm lõi thép, Dây nhôm trần dùng trong công trình, Dây nhôm trần mạng lưới điện.

Mở rộng