Khái niệm dây cáp điện năng lượng mặt trời

Đối với mọi người khái niệm dây cáp điện là một khái niệm không còn quá mới, đây là một trong những vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, dây cáp điện năng lượng mặt trời lại là một khái niệm tương đối mới mà không phải ai cũng biết và hiểu rõ.

Dây cáp điện được hiểu là một loại dây kim loại hoặc vật liệu có tác dụng dẫn điện, truyền điện từ vật dụng này sang vật dụng khác, từ thiết bị này sang thiết bị khác. Cho phép dòng điện phù hợp chạy qua mà không gây ra bất cứ một trở ngại, sự cố nào. 

Cấu tạo của dây cáp điện năng lượng mặt trời

Dây cáp điện năng lượng mặt trời được gọi là dây cable điện DC solar chuyên dùng cho điện mặt trời. Thường có cấu tạo gồm 3 lớp. Mỗi lớp làm một nhiệm vụ khác nhau, và hợp thành một loại sản phẩm truyền tải điện năng ưu việt, và hữu ích.

+ Lõi dây điện: Đây là bộ phận trong cùng của một chiếc dây cáp điện năng lượng mặt trời. Sử dụng chất liệu bằng hợp kim đồng mạ thiếc. Đây được coi là chất liệu có khả năng dẫn điện ổn định, mạnh mẽ hàng đầu trong các loại vật liệu dẫn điện có mặt trên thị trường hiện nay.

+ Lớp vỏ bọc cách điện: Đây là lớp thứ hai từ lòi dây điện điện ra, có tác dụng bao bọc bảo vệ lõi và cách điện giữa lõi và lớp vỏ bên ngoài. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thường sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, có tính năng cách điện hoàn hảo và độ dẻo phù hợp.

+ Lớp vỏ bọc bảo vệ: Đây là lớp ngoài cùng của một chiếc dây cáp năng lượng mặt trời. Sử dụng chất liệu nhựa Plastic, có tính năng Silicon/ Electron Bea, liên kết chéo. Có độ bền cao, bảo vệ lõi và lớp vỏ bọc cách điện bên trong. Đây chính là bộ phận quyết định độ bền đẹp của cả bộ dây. Có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, chống chọi được sự ô xy hóa, tia cực tím, kháng axit, kháng mặn, kháng kiềm và các tác nhân độc hại từ môi trường. Ngoài ra bộ phận này còn sử dụng chất liệu liên kết ngang Halogen cho khả năng chống cháy, chịu được điều kiện kho và ẩm.

Mua dây cáp năng lượng mặt trời tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây cáp năng lượng mặt trời  tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây cáp năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Mở rộng