BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Panasonic
    Mitsubishi
Xóa bộ lọc Áp dụng

Máy sấy

Máy sấy tay là một thiết bị tiện lợi được sử dụng phổ biến trong các nhà vệ sinh công cộng và cơ sở thương mại. Sản phẩm này cung cấp một phương tiện nhanh chóng và hiệu quả để làm khô tay, giúp người sử dụng duy trì sự sạch sẽ và tiện nghi.

  • 1-7/7

Máy sấy là một thiết bị dùng để thay thế cho khăn giấy để hong khô bàn tay, hay thường gặp trong cuộc sống hàng ngày vì tính tiện lợi của nó. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong nhà vệ sinh của tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại …

Ưu điểm của máy sấy tay

Máy sấy tay cũng ra đời và được cải tiến qua nhiều thời kỳ với những thay đổi trong thiết kế, kiểu dáng và tính năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Theo đó, việc phân loại máy sấy tay hiện nay chủ yếu được phân loại theo hình dáng là máy sấy tay treo tường & máy sấy tay đặt sàn. Mỗi loại đều có lợi ích riêng tùy thoe mục đích sử dụng của người dùng.

Tiết kiệm chi phí

Về giá cả của một chiếc máy sấy tay so với một hộp khăn giấy thì chắc chắn sẽ đắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, về lâu dài thì việc sở hữu nó trong nhà giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí mua khăn giấy để sử dụng và những phát sinh sau đó.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Không ai phủ nhận sự tiện lợi mà khăn giấy đã mang lại. Tuy nhiên, những nghiên cứu gần đây đã chứng minh nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn tiềm ẩn trong khăn giấy rất cao, nhất là những loại kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Mặt khác, tay ướt cũng chứa nhiều vi khuẩn hơn so với tay khô nên việc sử dụng máy sấy tay làm khô giúp hạn chế tối đa vi khuẩn bám trên tay, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Giấy vệ sinh được làm từ gỗ, các loại cây rừng. Quá trình khai thác và chế biến chúng ảnh hưởng khá nhiều đến thiên nhiên. Khi dùng giấy vệ sinh sẽ thải rất nhiều chất thải rắn ra môi trường. Hạn chế sử dụng giấy vệ sinh cũng là một trong những cách bảo vệ môi trường hiệu quả.

Khi đó, các sản phẩm máy sấy tay sẽ là một trong những biện pháp hữu ích có thể thay thế giấy vệ sinh, khăn giấy sử dụng hàng ngày.

An toàn tuyệt đối

Các sản phẩm giấy vệ sinh trên thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu mã và xuất hiện khá nhiều những sản phẩm kém chất lượng, không sạch sẽ. Hơn nữa, khăn giấy trong nhà vệ sinh sẽ tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Vì vậy, hãy đầu tư một chiếc máy sấy tay thông minh sẽ đảm bảo chất lượng, độ an toàn tuyệt đối, giúp hạn chế tối đa vi khuẩn bám trên tay như khi sử dụng khăn giấy. 

Mua máy sấy tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Máy sấy tay giá rẻ, báo giá máy sấy thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, máy sấy tay thietbidiendgp, máy sấy tay cảm ứng, Máy sấy tay tự động, Máy sấy tay cảm biến, Máy sấy tay công nghiệp, Máy sấy tay loại bỏ vi khuẩn, Máy sấy tay dùng trong nhà vệ sinh, Máy sấy tay vòi xịt nước, Máy sấy tay treo tường, Máy sấy tay hấp khử khuẩn, Máy sấy tay kháng khuẩn, Máy sấy tay tiết kiệm điện, Máy sấy tay thông minh, Máy sấy tay gia đình, Máy sấy tay vệ sinh công cộng, Máy sấy tay chống trộm

Mở rộng