BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    MPE
    Panasonic
Xóa bộ lọc Áp dụng

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí là một thiết bị quan trọng trong việc cải thiện chất lượng không khí bên trong nhà, giúp loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn, và các chất gây ô nhiễm khác. Sản phẩm này cung cấp một môi trường sống lành mạnh và thoải mái cho người dùng, đặc biệt là cho những người có dị ứng hoặc vấn đề hô hấp.

  • 1-15/15

Máy lọc không khí là một thiết bị được sử dụng để tăng cường chất lượng không khí thông qua các tính năng như lọc bụi, khử mùi hôi, diệt khuẩn, loại bỏ nấm mốc, các tác nhân gây dị ứng khác, cân bằng độ ẩm trong không khí (có thể bù ẩm hoặc hút ẩm)... nhằm bảo vệ sức khỏe của con người (nhất là hệ hô hấp) trước các tác nhân gây ô nhiễm không khí.

Cơ chế hoạt động máy lọc không khí

Theo khảo sát từ các trung tâm điện máy và từ website của các hãng sản xuất thì hầu hết các loại máy lọc không khí hoạt động dựa trên cơ chế tạo ion, một số loại có thể tạo cả ion dương và ion âm nhờ vào công nghệ Plasmacluster ion như các dòng máy lọc không khí Sharp.

Nhờ các công nghệ này, máy lọc không khí có thể lọc sạch không khí, loại bỏ chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi và giảm tĩnh điện trên bề mặt đồ vật.

Bên cạnh đó, một số máy lọc không khí còn trang bị bộ lọc để lọc các hạt bụi có kích thước lớn mà mắt thường có thể nhìn thấy được hay bộ lọc than hoạt tính để khử mùi hôi trong phòng…

Một số dòng máy sử dụng bộ lọc HEPA, có cấu tạo màng lọc là các sợi mảnh có đường kính chỉ từ 0.5 đến 2 micromet, vì vậy bộ lọc có khả năng giữ được những hạt bụi bẩn, phấn hoa, bào tử nấm, khói… có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet (= 0.003 mm).

Ngoài ra, một số máy còn có cả tính năng bắt muỗi. Chúng sử dụng ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên trong chiếc máy lọc không khí, lượng lớn muỗi và côn trùng nhỏ sẽ bị bắt lại bên trong thân máy.

Ưu điểm của máy lọc không khí

– Lọc bụi bẩn, làm sạch không khí: Đối với những khu vực thành phố, đông dân cư, nhà máy, khói bụi… sử dụng máy lọc không khí sẽ giảm thiểu được phần lớn những loại bụi bẩn thô, mang lại không gian sống trong lành.

– Loại bỏ chất gây dị ứng: Các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, phấn, lông của chó mèo cũng được lọc sạch và loại bỏ.

– Loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virus: Những khu vực thường xuyên ẩm ướt đặc biệt vào mùa mưa, những nơi đông người như bệnh viện, trường học… thường có nguy cơ phát tán vi khuẩn trong không khí. Vì thế máy lọc có thể lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt đến hơn 95%…

– Loại bỏ mùi hôi cứng đầu: mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi, cơ thể… cũng được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng máy lọc không khí trong phòng.

Mua máy lọc không khí tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Máy lọc không khí giá rẻ, báo giá máy lọc không khí thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, máy lọc không khí thietbidiendg, Máy lọc không khí thủ đức, Máy lọc không khí gia đình, Máy lọc không khí công nghiệp, Máy lọc không khí di động, Máy lọc không khí phòng ngủ, Máy lọc không khí phòng khách, Máy lọc không khí thông minh, Máy lọc không khí HEPA, Máy lọc không khí UV, Máy lọc không khí plasma, Máy lọc không khí tiết kiệm điện, Máy lọc không khí đa chức năng, Máy lọc không khí loại bỏ mùi.

Mở rộng