BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Panasonic
    Nanoco
Xóa bộ lọc Áp dụng

Máy bơm nước

Máy bơm nước là một thiết bị không thể thiếu trong việc cung cấp nước sạch cho gia đình, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp… Nhiệm vụ chính là vận chuyển nước từ nơi này đến nới khác, tăng áp lực cho đường ống nước, cung cấp nước cho lò hơi, dự phòng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, bơm hóa chất…

  • 1-17/17

Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài (cơ năng, điện năng, thủy năng,...) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.

Một số ứng dụng của máy bơm nước được sử dụng trong công trình như:

-          Máy bơm chìm có công dụng hút nước thải xây dựng, hút nước thải trong các bể xử lý nước thải, hút bùn hố móng

-           Máy bơm tăng áp có công dụng tăng áp lực đường ống, nhất là các hệ thống nhà cao tầng.

-          Máy bơm cấp nước dùng để cấp nước sinh hoạt, tuần hoàn nước từ bể này qua bể nước khác.

-          Máy bơm PCCC có công dụng dùng để phòng và phản ứng kịp thời khi có hỏa hoạng xảy ra.

-          Máy bơm bù áp dùng để bù áp cho các hệ thống nước,  khi các hệ thống nước bị mất áp thì hệ thống bơm này sẽ có nhiệm vụ hoạt động để bù áp.

Rất nhiều những nhu cầu của người sử dụng, tuy nhiên không thể nào kể hết được. Bởi mỗi loại máy bơm đều có những công dụng khách nhau, những công suất bơm đều có những cách dùng khác nhau.

Cấu tạo của máy bơm nước

 Thông thường thì cấu tạo của máy bơm nước gồm: toàn thân bằng gang, thân gan vỏ inox, toàn thân bằng inox, toàn thân bằng nhựa, thân gang guồng bơm bằng nhựa,… Tùy vào mỗi loại máy bơm đều có mỗi thiết kế khách nhau nhằm mục đích bơm được loại nước mà người sử dụng cần. Đầu bơm, động cơ motor, cánh bơm, phốt bơm,… đó là những điểm dễ nhận thấy nhất, cũng như được nhiều người biết đến và để ý nhất khi chọn mua máy bơm.

Mua máy bơm nước tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Máy bơm nước giá rẻ, báo giá máy bơm nước thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, máy bơm nước thietbidiendg, Máy bơm nước thủ đức, Bơm nước, Máy bơm nước, Bơm cấp nước, Bơm nước công nghiệp, Bơm nước đẩy cao, Bơm nước gia đình, Bơm nước dân dụ, Máy bơm nước tự động, Bơm nước chạy liên tục, Bơm nước chống nhiễm bẩn, Bơm nước hồ bơi, Bơm nước sạch, Bơm nước tưới cây, Bơm nước chữa cháy, Bơm nước thảo dược.

Mở rộng