BỘ LỌC
  • Thương hiệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Máy bơm công nghiệp

Từ khóa: Máy bơm công nghiệp thủ đức

Máy bơm công nghiệp chính là một dạng máy bơm nước cơ bản. Điểm khác biệt ở đây là bơm có công suất lớn nên nó được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng của các ngành công nghiệp lớn như xây dựng các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện….., Trạm phân phối nước, trạm xử lý nước, nhà máy công nghiệp……

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước công nghiệp.

Máy bơm nước công nghiệp hoạt động dựa vào các nguyên tắc của chuyển tích cực và năng lượng động lực để di chuyển và gây áp lực nước. Hầu hết các máy bơm nước yêu cầu AC hoặc DC điện để tiếp sinh lực cho động cơ bơm, trong khi những người khác có thể được trang bị các loại trình điều khiển, chẳng hạn như động cơ Diesel hoặc xăng. Một vài trong số những loại phổ biến nhất của máy bơm nước bao gồm:

  •  Máy bơm nước công nghiệp chuyển tích cực dựa trên chuyển động quay hoặc qua lại để tạo ra một chân không để lấy nước vào lượng, và sau đó áp dụng trực tiếp lực lượng trên mặt nước để thúc đẩy thông qua xả, và xây dựng thêm áp lực theo yêu cầu. Các máy bơm ban đầu đã được sử dụng trong các hệ thống nước Hy Lạp cổ đại đã sử dụng ốc vít quay chuyển tích cực để thực hiện việc này. Máy bơm nước công nghiệp chữa cháy tay đầu vẫn được sử dụng trên toàn thế giới dựa trên chuyển động qua lại tích cực chuyển được tạo ra bằng cách di chuyển máy bơm xử lý lên và xuống để đạt được các hoạt động bơm. Piston phiên bản chuyển tích cực thường có một hoặc nhiều bộ van kiểm tra ở đầu vào và đầu ra của buồng bơm để giữ cho các chất lỏng di chuyển theo một hướng về phía đầu ra củamáy bơm.
     
  • Máy bơm nước công nghiệp ly tâm là một loại vận tốc của máy bơm sử dụng một bánh công tác quay để tạo ra tốc độ cao (năng lượng động học). Sau đó, nước đi qua vỏ một ốc xoắn bơm vận tốc cao làm giảm năng lượng vận tốc này là chuyển đổi áp suất cao
     

 Ưu điểm của máy bơm nước công nghiệp

-Sạch sẽ: Bởi vì được sử dụng bằng nguồn năng lượng điện, khác hẳn so với các thiết bị được Sử dụng bằng xăng hoặc dầu nên khi hưởng dụng xăng hoặc dầu dễ làm cho máy bơm bị đóng cặn, bẩn. Khói tỏa ra từ máy bơm trong quá trình sử dụng của máy chạy bằng xăng dầu sẽ không khả quan cho môi trường cũng như sức khỏe của con người.

-Sản phẩm vận hành bằng điện có kích cỡ nhỏ, gọn hơn các thiết bị hoạt động bằng xăng dầu bởi không cần phải chạy tới thùng chứa nhiên liệu.

-Sử dụng dễ thực hiện, chỉ cần cắm nguồn điện và cắm dây nguồn vào là thiết bị làm việc được.

– Không ứng dụng được tại một số nơi, vị trí không có điện, hiệu điện thế quá thấp so với công suất mà máy bơm cần để chạy.

– Rủi ro trong quá trình sử dụng như chập điện, cháy điện hay điện giật.

Mua máy bơm công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: máy bơm công nghiệp giá rẻ, báo giá máy bơm công nghiệp thủ đức, quận 9, quận 2, máy bơm công nghiệp thietbidiendg.

Mở rộng