Xem Catalogue & Bảng giá

Schneider Electric

Thương hiệu Schneider Electric Vietnam


Schneider Electric
một thương hiệu thiết bị điện đến từ Pháp, được thành lập vào năm 1836. Đến nay Schneider Electric là chuyên gia về quản lý năng lượng và tự động hóa trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Schneider Electric có mặt trên toàn cầu tại hơn 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy.

Life is On
Chúng tôi dẫn đầu về hoạt động chuyển mình sang kỹ thuật số trong quản lý sử dụng năng lượng và tự động hóa dành cho nhà ở, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và ngành công nghiệp. Công nghệ của chúng tôi đảm bảo cho Cuộc sống thăng hoa (Life Is On) ở mọi lúc mọi nơi, cho tất cả mọi người.

Sứ mệnh lịch sử của tập đoàn 

Schneider Electric luôn lấy khách hàng làm mục tiêu, mong muốn mang lại những giá trị lâu dài tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là một sự kết nối giữa khách hàng và tập đoàn Schneider ngày một bền chặt hơn. 

Là chuyên gia toàn cầu về năng lượng và tự động hóa, Schneider Electric đặt ra cho mình những mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm: 
  • An toàn
  • Tin cậy
  • Hiệu quả
  • Bền vững

Thông điệp của tập đoàn Schneider Electric

Tính bền vững là vấn đề cốt lõi và hiệu quả, đây là một kết quả hầu hết các công ty trên toàn thế giới theo đuổi và đạt được. Chính những đổi mới, cải thiện hiệu suất và mang những ý tưởng táo bạo áp dụng vào cuộc sống đã cho ra những giá trị to lớn mà Schneider Electric giành cho các doanh nghiệp và đối tác.  
 

Tính bền vững của tập đoàn

Tính bền vững là trọng tâm của chiến lược kinh doanh của Schneider Electric giúp các doanh nghiệp quản lý năng lượng một cách tối ưu và hiệu quả. Không chỉ ở các nước có nền kinh tế phát triển về công nghiệp, Schneider Electric còn cung cấp giải pháp về năng lượng điện ở các nước có nền kinh tế mới phát triển giải quyết khoảng cách về năng lượng trên toàn thế giới. 

Schneider Electric tại Việt Nam

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân phối thiết bị điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam đặc biệt tập trung ở các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên cả nước. Thiết bị đóng cắt Schneider Electric đã chiếm được lòng tin từ những khách hàng khó tính nhất. 

Chuyên gia quản lý năng lượng và tự động hóa

Schneider Electric phát triển các giải pháp và công nghệ kết nối để quản lý năng lượng và quy trình một cách an toàn, ổn định, hiệu quả và bền vững. Tập đoàn đầu tư vào R&D với mục tiêu duy trì sự cải tiến và khác biệt, với cam kết mạnh mẽ đối với phát triển bền vững.

 

Tags: mua công tắc schneider ở đâu, nơi bán ổ cắm công nghiệp schneider, thiết bị đóng cắt schneider giá tốt, mua công tắc schneider tại tphcm, schneider thủ đức, schneider quận 2 quận 9 bình thạnh, đại lý thiết bị schneider, bảng giá schneider, schneider 2022, bảng báo giá schneider 2021, bảng giá schneider 2021, ổ cắm schneider, công tắc schneider, ổ âm sàn schneider, avataron schneider, vivace schneider,zencelo a schneider,concept schneider, s-flexi schneider, s-classic schneider, dòng neo schneider, ổ cắm công nghiệp schneider, phích cắm schneider

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả