Thiết bị điện Roman

Thiết Bị Điện Roman

Roman là thương hiệu Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng LED cao cấp thuộc công ty Tam Kim, có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, đã được thị trường chấp nhận bởi chất lượng sản phẩm và mẫu mã luôn được cải tiến để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tam Kim hiện là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trực tiếp sản xuất, kinh doanh Thiết bị điện và chiếu sáng LED.

Các sản phẩm Roman được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại nhà máy Tam Kim. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, nguyên liệu nhập khẩu của Châu  u, sản phẩm Roman áp dụng chặt chẽ các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Roman chứng minh chất lượng và dịch vụ khách hàng thông qua các giải thưởng cao quý được các tổ chức và người tiêu dùng bình chọn như: Giải bạc chất lượng quốc gia, Sao vàng đất việt và đặc biệt đạt giải Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liên tiếp.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Roman:

  • Thiết bị chiếu sáng LED
  • Thiết bị Điện
  • Sản phẩm gia dụng.

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Roman được các chủ đầu tư lắp đặt cho các khu resort biệt thự cao cấp, chung cư cao tầng, công trình dân dụng, văn phòng làm việc,...đặc biệt Thiết bị chiếu sáng LED được lắp đặt trong trang trí nội thất, ngoại thất, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và đánh bắt thủy sản.

Tất cả các sản phẩm của Roman được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc.

Tags: bảng giá đèn roman 2023, ổ cắm điện âm tường roman, mặt công tắc roman

THÔNG TIN MỚI

Xem tất cả