BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  VMK
  Kawasan
  Rạng Đông
 • Mức giá
  < 100 nghìn
  100➜250 nghìn
  250➜500 nghìn
  500K ➜1 triệu
  > 1 triệu
Xóa bộ lọc Áp dụng

Công tắc điều khiển từ xa

Công tắc thông minh wifi là loại công tắc kết nối trực tiếp vào máy chủ của nhà cung cấp và không cần đến bộ điều khiển trung tâm và được kết nối thẳng vào mạng wifi của gia đình để điều khiển qua điện thoại, giọng nói các thiết bị điện, điện tử trong nhà như bóng đèn, rèm cửa, bình nóng lạnh, cửa ra vào…

Công tắc điều khiển từ xa ( công tắc wifi ) là thiết bị được thiết kế thông minh ứng dụng những công nghệ truyền tải thông minh để có thể điểu khiển, kết nối các thiết bị từ khoảng cách xa chỉ bằng một thao tác đơn giản.

Công tắc điều khiển từ xa có công dụng gì?

Công tắc điều khiển từ xa là một thiết bị thông minh dùng để vận hành một thiết bị điện khác từ xa như bóng đèn, rèm cửa, quạt trần, điều hòa v.v… Việc lắp đặt cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thay thế các loại công tắc đang dùng bằng công tắc này mà không cần nối dây điện.

Ngày nay ngôi nhà thông minh càng ngày càng được mọi người ưa chuộng, kèm theo đó các thiết bị thông minh được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng gắn vào hộp âm hay dấu trong các thiết bị điện hoặc chỗ khuất để giữ thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. 

Công nghệ của công tắc điều khiển từ xa

Công tắc điều khiển từ xa có chức năng như những công tắc bình thường. Tuy nhiên điểm khác biệt ở dòng thiết bị này là nó được tích hợp lên mình vi mạch điều khiển từ xa. Bạn có bật hay tắt một thiết bị điện nào bằng remote hoặc có thể kết nối với hệ thống wifi giúp bạn có thể điều khiển bằng smartphone của mình.

Ưu điểm của công tắc thông minh

An Toàn: Bạn không cần trực tiếp tắt mở các thiết bị điện khi tay đang ướt, bạn chỉ cầm remote lên và điều khiển từ xa là xong. Kể cả trẻ em và người lớn tuổi cũng có thể tự bật đèn bằng remote.

Tiết kiệm thời gian: Với công tắc điều khiển từ xa dù bạn đang trên sân thượng cũng không cần tốn nhiều công sức để xuống phòng khách để bật/tắt công tắc như trước kia. Chỉ với một nút nhấn, mọi thiết bị đều được tắt mở theo ý bạn. Do đó, khi bạn đứng ở sân thượng vẫn sẽ bật tắt được đèn ngoài cổng, nằm trên giường tắt được điện đèn ngủ, bạn ở phòng khách tắt điện ở nhà bếp…

Tiết kiệm điện: Công tắc điều khiển từ xa còn có ưu điểm là chức năng hẹn giờ. Với chức năng này, bạn có thể cài đặt thời gian theo ý muốn của mình. Điều này giúp ích cho những người mắc bệnh hay quên và tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ thường ngày cũng như tiết kiệm một khoảng tiền. Hơn nữa với việc kết nối với hệ thống wifi, công tắc điều khiển từ xa bằng smartphone rất thích hợp với các văn phòng, công xưởng, khách sạn…

Tính thẩm mỹ cao: Do được thiết kế nhỏ gọn nên thiết bị này có thể gắn vào hộp âm hay dấu trong các thiết bị điện hoặc những chỗ khuất giữ được vẻ gọn gàng cho căn nhà. Hơn nữa, thiết bị này có hỗ trợ đèn led giúp bạn mò được công tắc trong không gian tối, đặc biệt là người cao tuổi.

Đại lý công tắc wifi tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân phối công tắc wifi và ổ cắm tại TP. HCM và khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá công tắc wifi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website, Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Công tắc wifi thietbidiendgp , báo giá công tắc điều khiển từ xa giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, Công tắc Wifi thủ đức, Công tắc điều khiển bằng wifi, Công tắc thông minh kết nối wifi, Công tắc điều khiển từ xa qua wifi, Công tắc điện thông minh kết nối internet, Công tắc điện thông minh điều khiển qua ứng dụng, Công tắc điều khiển bằng giọng nói và wifi, Công tắc thông minh wifi có lịch trình, Công tắc điều khiển từ xa thông qua mạng wifi, Công tắc điều khiển qua wifi và bluetooth

Mở rộng