BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  VMK
  Kawasan
  Rạng Đông
Xóa bộ lọc Áp dụng

Công tắc cảm ứng chạm

Từ khóa: Công tắc cảm ứng chạm thủ đức

Công tắc cảm ứng chạm là loại công tắc có khả năng tự động đóng và mở điện, có thể điều khiển bằng những thao tác đơn giản như chạm vào phím cảm ứng, hoặc điều khiển qua điện thoại thông minh, máy  tính bảng… 

Công tắc cảm ứng chạm được kết nối với thiết bị điều khiển thông qua sóng truyền tín hiệu (có thể là wifi, Z wave, Zigbee…) nên đạt được độ an toàn vượt trội so với công tắc thường. Chính vì lẽ này, dù bạn ở đâu trong nhà, bạn vẫn có thể điều khiển tắt và bật công tắc hết sức dễ dàng.

Ưu điểm của công tắc cảm ứng chạm

Đặt lên bàn cân với công tắc truyền thống, những sản phẩm bộ công tắc cảm ứng thông minh sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn. Đó là:

 • Thiết kế sang trọng hiện đại, đẳng cấp: Với thiết kế mặt kính sang trọng hai màu trung tính trắng và đen, gia chủ có thể tùy chọn lắp đặt cho nhà mình. Chúng không hề lạc quẻ với tổng thể thiết kế chung của ngôi nhà.
 • Độ nhạy bén cao: Sản phẩm phím cảm ứng độ nhạy cao và độ bền sản phẩm cũng tốt hơn với công tắc truyền thống. Bạn sẽ thấy các công tắc truyền thông sau thời gian sử dụng dễ bị hỏng.
 • An toàn hóa sử dụng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng: Phím bấm cảm ứng có thể chạm dù tay ướt, an toàn cho gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi. Sự tiện lợi của sản phẩm nằm ở việc bạn có thể dễ dàng tắt tất cả các thiết bị điện với 1 bảng công tắc hoặc điều khiển thông qua ứng dụng di động.
 • Dễ dàng lắp đặt và bảo hành linh hoạt: Thời gian lắp đặt nhanh chóng và khi xảy ra sự cố, bạn có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật sửa chữa. Bảo hạn bảo hành linh hoạt tùy vào đơn vị cung cấp sản phẩm, thông thường là 2 năm (tại Dicom).

Tính năng ứng dụng của bộ công tắc điện cảm ứng

Với mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng và đem đến cuộc sống tiện nghi cho gia chủ, các công tắc cảm ứng hiện nay đều có những tính năng như:

Điều khiển đảo chiều hoặc hoạt cảnh (nhiều thiết bị cùng lúc)

Với công tắc cảm ứng, người dùng có thể cùng lúc điều khiển nhiều thiết bị trong nhà. Tùy vào nhu cầu của gia đình, mà bạn có thể chọn công tắc 4 nút hoặc 2 nút. Mỗi nút này sẽ tương ứng với một thiết bị điện trong gia đình.
Cài đặt hoạt cảnh theo nhu cầu

Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt từng công tắc của từng vị trí khác nhau trong gia đình.

Điều khiển từ xa

Với những ai thường xuyên đi công tác thì việc kiểm soát hệ thống điện khi không có mặt ở nhà. Bạn có thể thông qua những thiết bị thông minh này vô cùng hữu ích. Công tắc của DiCOM có thể điều khiển trực tiếp hoặc từ xa các thiết bị điện cơ bản trong gia đình.

Quá trình hoạt động ổn định

Hệ thống bộ công tắc cảm ứng nhà thông minh hoạt động ổn định ngay khi cả mạng nội bộ gặp vấn đề trục trặc.

Lưu ý khi mua công tắc thông minh 

Khi chọn mua công tắc cảm ứng, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Nên mua loại dễ lắp đặt, có thể lắp đặt như công tắc thông thường mà không cần thay đổi vị trí đi dây của hệ thống điện trong gia đình, không cần thay đổi cấu trúc nhà. 
 • Chọn mua sản phẩm phù hợp với không gian chung của căn nhà mình đang sống. 
 • Mua sản phẩm chính hãng từ những nhà cung cấp uy tín, tránh chọn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường chỉ vì mức giá hấp dẫn.
 • Chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Công tắc thông minh đắt nhất không có nghĩa là công tắc tốt nhất. 

Đại lý công tắc cảm ứng chạm tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân phối công tắc cảm ứng chạm tại TP. HCM và khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá công tắc cảm ứng chạm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website, Trân trọng cảm ơn.

Tag: công tắc cảm ứng chạm thietbidiendgp , báo giá công tắc cảm ứng chạm giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Mở rộng