BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  CADIVI
  LION
  Thang Long Cable
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp điện CXV

Dây cáp điện CXV là sản phẩm chất lượng cao được làm từ vật liệu cách điện PVC, thích hợp cho việc truyền tải điện trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Với khả năng chịu điện áp cao và độ bền, dây cáp này đảm bảo hiệu suất và đáng tin cậy trong các hệ thống điện.

 • 1-30/30

Dây cáp điện CXV là gì?

Dây cáp điện CXV Cadivi là dòng dây cáp điện hạ thế có khả năng truyền tải điện năng từ 0,6/1kv. Được làm bằng ruột đồng và hai lớp cách điện bằng chất liệu XLPE, vỏ bọc bằng PVC. Thường được sử dụng trong các công trình điện dân dụng, đặc biệt là các công trình thi công thang cáp, máng cáp, các đường điện đi trong tường, trong các tòa nhà, các nhà xưởng. Các dòng sản phẩm dây cáp điện CXV Cadivi cũng được dùng để kết nối các máy móc thiết bị đến với các khu vực nguồn điện tổng.

Cấu tạo dây cáp điện CXV

Mặc dù hiện nay có nhiều nhà sản xuất dây cáp CXV đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Cadivi, Cadisun, nhưng nhìn chung chúng đều có cấu tạo sau:

+ Ruột dẫn: Được làm bằng chất liệu đồng cao cấp 99,99%.

+ Lớp cách điện: bằng XLPE.

Vật liệu XLPE là 1 loại polyethylene có chứa peroxit hữu cơ. Do đó, trong quá trình sử dụng chúng có ưu điểm là dễ lắp đặt, có bán kính uốn nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các loại cáp tương tự. Bên cạnh đó, với đặc điểm XLPE không phải là dầu nên không cần xem xét tuyến đường khi lắp. 

Ngoài ra, cáp XLPE còn có độ bền cao, chịu được nhiệt tốt, có thể cho phép dòng điện lớn chạy qua.

+ Lớp độn: sử dụng chất liệu PVC, hoặc điền đầy bằng PP quấn PET.

+ Lớp vỏ bọc ngoài: Nhựa PVC cao cấp.

Phân loại dây cáp điện CXV

Hiện nay trên thị trường thương hiệu Cadivi cung cấp cho người tiêu dùng khá nhiều các loại dây cáp điện khác nhau. Trong đó dây cáp điện CXV Cadivi có những loại thông dụng như sau:

 • Dây cáp điện hạ thế CXV 1 lõi, ký hiệu: Cu/XLPE/PVC.
 • Dây cáp điện CXV 2 lõi, ký hiệu: Cu/XLPE/PVC.
 • Dây cáp điện CXV 4 lõi bằng nhau, ký hiệu: Cu/XLPE/PVC.
 • Dây cáp điện CXV 4 lõi có lõi trung tính giảm (3+1), ký hiệu: Cu/XLPE/PVC.

Ngoài ra còn có khá nhiều các dòng dây cáp điện hạ thế CXV khác nhau, được phân loại theo lõi, và tiết diện của từng loại dây. Có những loại dây có 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi, 4 lõi… Cũng có những loại dây cáp điện CXV có tiết diện khoảng 11mm2, 400mm2. Loại dây cáp điện CXV 1 lõi có tiết diện lên tới 1000mm2.

Ứng dụng của dây cáp điện CXV

 • Được ứng dụng trong các công trình xây dựng cần lắp đặt các hệ thống điện.
 • Cung cấp nguồn điện lên tới 24kv, nên được úng dụng trong đường truyền điện trên không ở cấp điện áp 24kv, 50hz
 • Mức nhiệt độ cao dài hạn lên tới 50 độ C. Có thể kết hợp với các thiết bị điện làm việc trong điều kiện lên tới 90 độ C.
 • Có tính thẩm mỹ cao nên mang đến sự bền đẹp, tinh tế cho các công trình xây dựng điện.

Mua dây điện CXV tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây điện CXV tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây điện CXV vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

 

Từ khóa: Dây cáp CXV thietbidiendgp, dây điện CXV thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Cáp điện PVC, Dây điện cách điện, Cáp điện công nghiệp, Cáp điện chất lượng, Cáp điện chịu điện áp cao, Cáp điện đa năng, Cáp điện truyền tải, Cáp điện đồng hạ thế, Cáp điện PVC dùng trong công nghiệp

Mở rộng