BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  CADIVI
  Daphaco
  LION
  Thang Long Cable
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp điện CV

Dây điện CV có khả năng truyền tải cấp điện áp lên tới 600V. Được sử dụng nhiều trong các công trình điện dân dụng, lắp đặt trong khu vực ống chịu lực, ống chống rò rỉ, cố định trên tường, trần, sàn nhà.

 • 1-26/26

Dây cáp điện CV là gì?

Cũng như các dòng dây điện khác được Cadivi giới thiệu trên thị trường. Dây cáp điện CV là dòng sản phẩm rất phổ biến của Cadivi. Còn được biết đến là loại dây đơn cứng thông dụng nhất. Được cấu tạo bằng một ruột dẫn bằng đồng và được bọc bằng 1 lớp cách điện làm bằng chất liệu PVC cao cấp.

Dây điện CV Cadivi có khả năng truyền tải cấp điện áp lên tới 600V. Được sử dụng nhiều trong các công trình điện dân dụng, lắp đặt trong khu vực ống chịu lực, ống chống rò rỉ, cố định trên tường, trần, sàn nhà. Thường được sử dụng hữu dụng trong các khu vực cần độ thẩm mỹ cao như: lắp âm tường, âm trần, âm sàng hoặc cũng có thể được chôn dưới đất mà không làm giảm tác dụng dẫn điện, cách điện, hay độ bền bỉ của dây.

Dây điện CV Cadisun có ruột dẫn bằng đồng có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 70 độ C. Và đối với ruột dẫn khi ngắn mạch trong khoảng thời gian không quá 5 giây sẽ chịu được nhiệt độ cực đại lên tới 160 độ C.

Cấu tạo:

Dây điện CV là loại dây có:

+ Ruột dẫn: Bằng đồng.

+ Lớp cách điện: Bằng chất liệu PVC cao cấp.

Ruột dẫn bao gồm 7 hoặc 19 sợi đồng xoắn đồng tâm, và được bọc bằng một lớp cách điện từ nhựa PVC.

Đặc tính kỹ thuật:

Dây cáp điện CV được lắp cố định, có cấp điện áp là: Uo/U: 0,6/1kv.

Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với ruột dẫn của dây là 70 độ C.

Điện áp thử: 3,5 Kv (5 phút)

Nhiệt độ cực đại cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là: 160 độ C với tiết diện nhỏ hơn hoặc bằng 300mm2, 140 độ C với tiết diện lớn hơn 300mm2.

Ứng dụng cáp CV trong công trình điện, đời sống 

Cáp CV có ứng dụng rộng rãi trong mọi mặt đời sống, kinh tế, sinh hoạt thường ngày.

 • Được sử dụng đa dạng trong đường ống dẫn, khay đựng cáp, rãnh máng hay chôn trực tiếp xuống nền đất,…
 • Truyền tải và phân phối điện năng trong hệ thống điện dân dụng hoặc công nghiệp.
 • Thường được sử dụng trong các khu vực cần độ thẩm mỹ cao như: lắp âm tường, âm sàng, âm trần hoặc cũng có thể được chôn dưới đất mà không làm giảm tác dụng dẫn điện, cách điện, hay độ bền bỉ của dây.

Mua dây điện CV tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây điện CV tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây điện CV vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Dây cáp điện CV thietbidiendgp, dây cáp điện CV thủ đức, quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Dây điện cách điện PVC, Cáp điện chịu điện áp thấp, Cáp điện chất lượng, Cáp điện dân dụng, Dây cáp điện gia đình, Cáp điện đa năng, Cáp điện chịu nhiệt, Cáp điện PVC, Dây cáp điện dùng trong nhà.

Mở rộng