BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    CADIVI
    LION
    Thang Long Cable
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cáp điện CVV

Dây cáp điện CVV là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ vật liệu cách điện PVC, thích hợp cho việc lắp đặt hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Với khả năng chịu điện áp thấp và độ bền cao, dây cáp này đảm bảo hiệu suất và an toàn trong sử dụng.

  • 1-31/31

Dây cáp điện CVV

Dây cáp điện CVV hay còn gọi là cáp đồng trục – đây là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bằng một lớp điện môi không dẫn điện, xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại và có vỏ bọc cách điện làm từ nhựa PVC cao cấp.

Cáp điện lực ruột đồng, cách điện PVC, vỏ bảo vệ PVC (CVV) là cáp có 1 hoặc nhiều lõi cáp, mỗi lõi cáp có ruột dẫn gồm 7 (hoặc 19) sợi đồng xoắn đồng tâm và bọc một lớp cách điện PVC. Cáp CVV có một lớp vỏ bảo vệ PVC bên ngoài. Cấp điện áp của cáp là 450/750V hoặc 0,6/1kV. Ngoài ra, còn có Cáp điện lực ruột đồng, cách điện PVC không chì, vỏ bảo vệ PVC không chì (LF-CVV), không tác hại cho con người và môi trường bằng cách sử dụng vật liệu PVC không chì (LF-PVC) cho cách điện và vỏ bọc.

Cáp điện lực hạ thế 1- 4 lõi, lõi, ruột đồng, cách điện PVC , vỏ PVC CVV – 0,6/1 KV Có 2 kiểu ruột dẫn – Cap CVV: Ruột dẫn tròn ép chặt hoặc không ép chặt theo tiêu chuẩn Việt nam TCVN 6612-2000

Cáp điện lực hạ thế 1- 4 lõi, lõi, ruột đồng, cách điện PVC , vỏ PVC CVV – 0,6/1 KV – Cap CVV – Có 1,2,3,4 lõi và loại 3 pha 1 trung tính.

Cáp CVV thường được sử dụng để làm đường truyền cho tín hiệu vô tuyến, bao gồm các đường cấp giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và ăng ten, các kết nối mạng máy tính, cáp truyền hình.

Cấu tạo cáp CVV

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp CVV đến từ các thương hiệu khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều có cấu tạo gồm 3 phần chính:

Ruột dẫn + Cách điện + Vỏ bọc bên ngoài

Ruột dẫn được làm bằng đồng và có loại dây cáp có 1 lõi, 2 lõi, 3 lõi và 4 lõi tùy vào mục đích sử dụng.

Ưu điểm cáp điện CVV:

Cáp CVV có cấu tạo ruột dẫn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế theo thông số quy định, dẫn điện tốt, đảm bảo hệ thống mạng lưới điện công trình nhỏ đến lớn như: nhà ở, tòa cao tầng, sân vườn, gara xe,….

Cách điện an toàn: nhờ việc cấu tạo vỏ bọc cách điện PVC tốt, an toàn, đặc biệt hạn chế cháy nổ, thích hợp cho ư công trình lắp đặt ngầm, âm tường.

Tiết kiệm điệm: vật liệu đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, nên dây điện Cáp CVV không bị oxy hóa, ít tốn hao điện năng, tiết kiệm chi phí.

Tuổi thọ lâu bền: trải qua 40 năm tiêu thụ dòng sản phẩm Cáp CVV trên thị trường, Cadivi đã phần nào chứng minh được đây là sản phẩm có tuổi thọ cao, lâu bền, hạn chế tối qua việc xuống cấp, hỏng hóc trong hệ thống điện.

Cáp CVV phong phú về mẫu mã, kích thước phù hợp với mọi mạng lưới điện, dễ sử dụng, uốn cong, không bị đứt ngầm.

Ruột dẫn bằng đồng giúp nâng cao khả năng truyền tải điện, giảm thất thoát điện năng, đồng thời nâng cao độ chịu lực cơ học của dây cáp điện.

Vật liệu cách điện là nhựa PVC giúp dây dẫn điện mềm, dễ dàng luốn ống điện, đáp ứng mọi điều kiện về thi công và độ bền cơ học.

Với các nguồn nhỏ việc dùng cáp PVC/PVC hay PVC là tiện lợi rất nhiều.

Mua dây điện CVV tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây điện CVV tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây điện CVV vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Dây cáp điện CVV thietbidiendgp, dây cáp CVV thủ đức, dây điện quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Cáp điện PVC, Dây điện cách điện, Cáp điện dân dụng, Cáp điện chất lượng, Cáp điện chịu điện áp thấp, Cáp điện dùng trong nhà, Dây cáp điện đa năng, Cáp điện chịu nhiệt, Dây cáp điện PVC.

Mở rộng