BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Schneider
  Legrand
  Mitsubishi
  Panasonic
  Sino Vanlock
  LS
  LiOA
  CHINT
  Hager
  Uten
  Roman
  Kawasan
  ARTDNA
  Simon
  ABB
  DongA Electric
Xóa bộ lọc Áp dụng

MCB 3P

MCB 3P là một loại thiết bị bảo vệ điện ba cực (3 poles) trong hệ thống điện, thường được sử dụng để ngắt mạch tự động khi có sự cố ngắn mạch hoặc quá tải xảy ra. Với tính năng bảo vệ hiệu quả và đa năng, MCB 3P đảm bảo an toàn và ổn định cho các ứng dụng điện dân dụng và công nghiệp.

 • 1-49/49

MCB 3P hay MCB 3 pha là loại thiết bị đóng cắt bảo vệ 3 dây pha trong mạch điện. Loại này được sử dụng trong lưới điện 3 pha, bảo vệ 3 dây pha ( L1, L2, L3 )

Ứng dụng của MCB

MCB là thiết bị đóng cắt bảo vệ loại nhỏ, dòng định mức thấp, thường được ứng dụng trong mạng điện dân dụng. Ngoài ra, trong các tủ điện phân phối công nghiệp, MCB thường được sử dụng để bảo vệ cho các line chiếu sáng, ổ cắm …, những dòng MCB có dòng định mức lớn được sử dụng như những MCB tổng hoặc MCB bảo vệ tải 3 pha công suất vừa và nhỏ

Mua MCB 3P tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: MCB 3P giá rẻ, báo giá MCB 3P thủ đức, mcb 3p quận 9, mcb 3p quận 2, Bình Thạnh, thietbidiendgp, MCB 3P thủ đức, Thiết bị bảo vệ điện, Cầu dao tự động, Mạch cắt tự động, Cầu dao điện, MCB 3 cực, MCB 3 poles, MCB ba cực, Cầu dao ba cực, Thiết bị ngắt mạch

Mở rộng