BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Kawasan
  HIKVISION
  Nanoco
  EZVIZ
  Simon
  Honeywell
Xóa bộ lọc Áp dụng

Chuông cửa không dây

Từ khóa: Chuông cửa không dây thủ đức
 • 1-35/35

Chuông cửa không dây là thiết bị chuông cửa dùng công nghệ thu phát sóng Radio, để truyển tín hiệu từ bộ phận nút nhấn đến bộ phận phát chuông, để giúp khách đến chơi có thể gọi chủ nhà bằng cách ấn vào nút nhấn chuông. Bộ chuông cửa không dây gồm 2 phần là chuông và nút nhấn, Chuông cửa không dây Kawasan có thể tích hợp 1 nút nhấn vào nhiều chuông và 4 nút nhấn có thể vào 1 chuông.

Những lợi ích của chuông cửa không dây

Với đặc tính và thiết bị không sử dụng nguồn điện trực tiếp để hoạt động, chuông cửa không dây có một số ưu điểm khi sử dụng như sau:

 • Thứ nhất: dễ dàng lắp đặt. Khi lựa chọn sử dụng chuông cửa không dây, bạn có thể hoàn toàn tự do trong việc lắp đặt chuông ở bất kì nơi nào bạn muốn mà không cần phải lo lắng nơi đó có gần nguồn điện hay phải lắp đặt dây dẫn gây cản trở di chuyển và mất thẩm mĩ.
 • Thứ hai quý khách sẽ an tâm về tình trạng nguồn năng lượng sử dụng của chuông cửa, không phải lo lắng về tình trạng chập điện hay rò rỉ điện gây nguy hiểm trong lúc sử dụng.
 • Thứ ba: chuông cửa không dây không chiếm quá nhiều không gian tại vị trí lắp đặt.
 • Thứ tư: hệ thống phát âm của chuông cửa khá lớn nên quý khách có thể nghe tín hiệu thông báo của chuông ở bất cứ nơi đâu trong không gian sinh hoạt.
 • Thứ năm: khi lắp chuông cửa không dây, quý khách sẽ không cần phải khoan lỗ quá nhiều gây ảnh hưởng đến không gian sống.
 • Cuối cùng: tín hiệu của chuông cửa không dây được thiết kế vô cùng hoàn chỉnh đảm bảo không bị nhiễm tạp âm với các chuông xung quanh nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm về phương diện nhầm lẫn tín hiệu chuông.

Ứng dụng của chuông cửa không dây

Trong cuộc sống hiện nay, đa số các loại chuông cửa không dây thường được ứng dụng với chức năng là một thiết bị phát tín hiệu thông báo để người dùng có thể nhận ra các trường hợp như: nhà có khách, có người phía ngoài cần liên lạc,… Bên cạnh đó, một số loại chuông cửa không dây còn được ứng dụng để làm thiết bị báo động và đồ dùng trang trí,… Quý khách hãy sớm trang bị một chiếc chuông cửa không dây trong không gian sống của mình để tận hưởng những tiện ích từ cuộc sống hiện đại nhé.

Mua chuông cửa không dây tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: chuông cửa không dây giá rẻ, báo giá chuông cửa không dây thủ đức, quận 9, quận 2, chuông cửa không dây thietbidiendgp.

Mở rộng