BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Kawasan
  HIKVISION
  Schneider
  Nanoco
  Roman
  EZVIZ
  Panasonic
  Simon
  Legrand
  Honeywell
Xóa bộ lọc Áp dụng

Chuông điện

Chuông điện/Chuông cửa không dây thường được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với nhiều tính năng như âm thanh cảnh báo, đèn LED chỉ báo và khả năng kết nối với các thiết bị di động thông qua Wi-Fi. Sự linh hoạt này giúp chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho việc nâng cao an ninh và tiện lợi trong mọi không gian.

Hiện nay, chuông cửa không dây hay còn gọi là chuông cửa báo khách đã là một thiết bị không thể thiếu trong cấu trúc của các ngôi nhà (thiết bị thay thế hoàn toàn cho chuông điện đi dây truyền thông cũ trước dây). Vừa tiện lợi, vừa thông minh chính là những ưu điểm nổi bật mà chuông cửa không dây mang lại cho bạn và ngôi nhà.

 Vậy bạn có thắc mắc chúng hoạt động như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về nguyên lý hoạt động và cách làm việc của chuông cửa không dây.

Cấu tạo thông thường của chuông cửa không dây

 • Chuông cửa không dây gồm có 2 bộ phận là bộ phát tín hiệu (nút nhấn chuông) và bộ thu tín hiệu (chuông báo).
 • Bộ phát tín hiệu là 1 hộp có nút chuông được gắn ở ngoài cửa hay ở những vị trí mà bạn muốn lắp đặt. (Khách tới nhà nhấn vào nút này thì tín hiệu sẽ truyền không dây về chuông báo)
 • Bộ thu tín hiệu (Chuông báo có nhiều kiểu chuông lựa chọn 32-38 Kiểu chuông) là một máy thu tín hiệu từ bộ phát.và bộ thu cũng chính là 1 chuông phát âm thanh. Hiện nay các bộ chuông cửa không dây đã được thiết lập rất nhiều kiểu chuông cho bạn tha hồ lựa chọn.
 • Chuông cửa không dây được thế kế có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, và vì không có dây nối nên bạn có thể thoải mái lắp đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn.Có nhiều màu sắc kiểu dáng để bạn lựa chọn (nhưng thông thường là màu trắng dễ kết hợp bất cứ màu nào trong nhà)
 • Thiết kế nút, thoải mái cho hoạt động, đẹp ,mvà tiện lợi, thời trang hiện đại trong nhà, có thiết kế thon gọn so với nút nhấn chuông cửa có dây nhưng nút nhấn có đệm thêm ron cao su có khả năng chống nước và miếng lót cao su đàn hồi giúp nhấn không gây đau tay, cảm giác rát êm ái và dễ chịu không gây đau như nút nhấn thường khác

 Cơ chế hoạt động của chuông cửa không dây:

 • Truyền tín hiệu: Khi có người nhấn nút chuông thì tín hiệu sẽ được truyền từ bộ phát tới bộ thu và bộ thu sẽ phát ra tín hiệu âm thanh, báo cho bạn biết.
 • Chuông cửa không dây hoạt động dựa trên nguyên lý truyền tin qua tín hiệu sóng mà không cần dây dẫn rườm rà. Hiện nay, có một số loại chuông cửa được trang bị một đèn flash màu xanh ở thiết bị thu hỗ trợ, dành cho người có thính giác yếu.
 • Âm thanh của chuông: Bạn có thể điều chỉnh âm lượng phù hợp với nhu cầu và thói quen sinh hoạt của gia đình bạn. Có ba mức để lựa chọn: Cao/trung bình/thấp. và có rất nhiều kiểu chuông được cài đặt sẵn cho bạn thỏa sức lựa chọn và thay đổi.
 • Nguồn điện: Chuông cửa không dây hoạt động nhờ pin nhỏ với điện áp 1 chiều 12V và độ tĩnh điện nhỏ hơn 0,45 mA, nên sẽ giúp tiết kiệm pin, đây là mức điện năng thấp, giúp cho tuổi thọ của pin được lâu hơn.
 • Phạm vi hoạt động trong khoảng 20m ~ 80m Tần số thu phát 433Mhz, chuông sẽ hoạt động tốt.

Các ứng dụng của chuông cửa không dây 

 • Với sản phẩm chuông cửa thông minh như: loại không dây, loại có hình, đều rất tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Không chỉ thế, nó còn phù hợp ứng dụng cho các khách sạn, văn phòng, khiến người dùng cảm thấy rất thoải mái và hài lòng.
 • Trên thị trường có rất nhiều loại chuông cửa thông minh giá rẻ, với nhiều mức giá và tính năng đi kèm khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần xác định rõ tiêu chí sử dụng hàng đầu khi mua để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, phát huy được hiệu quả cao nhất.

Mua Chuông điện/Chuông cửa không dây tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

 

Từ khóa: chuông điện panasonic, chuông điện schneider, chuông có dây, chuông điện không dây, chuông cửa màn hình, phụ kiện chuông cửa, màn hình chuông cửa, nút nhấn chuông, bộ chuông cửa màn hình, chuông điện 220vac, công tắc chuông cửa, chuông điện từ ping-pong, chuông điện 12v, nơi bán chuông điện, nơi bán chuông cửa màn hình, giá tốt, bảng giá chuông cửa 2019, báo giá, tại thủ đức, quận 9, quận 2, hcm, tphcm

Mở rộng