BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Nanoco
    Kawasan
Xóa bộ lọc Áp dụng

Chuông báo phục vụ

Chuông báo phục vụ hiện đại thường tích hợp công nghệ tiên tiến, cho phép điều chỉnh âm lượng, kiểu âm thanh và kết nối với các thiết bị thông minh. Với thiết kế đơn giản nhưng tích hợp các tính năng thông minh, chuông báo phục vụ là lựa chọn lý tưởng để cung cấp sự bảo vệ và thông tin trong mọi tình huống.

  • 1-15/15

Chuông báo là gì?

Chuông báo là thiết bị gọi phục vụ không dây, với thiết kế hiện đại, sử dụng pin cúc áo để cung cấp năng lượng hoạt động cho các nút chuông. Hệ thống gồm có các nút bấm gọi phục vụ và màn hình hiển thị thông tin.

Đặc điểm của chuông gọi bàn dùng trong nhà hàng?

- Hệ thống chuông gọi bàn gồm có các nút chuông gọi bàn kết hợp với màn hiển thị trung tâm có thể đồng bộ với đồng hồ đeo tay.

- Thiết kế dạng nút bấm nhỏ gọn, được gắn trực tiếp tại các bàn ăn trong nhà hàng, mỗi bàn sẽ có một thiết bị. Khách hàng có nhu cầu phục vụ chỉ cần nhấn nút chức năng tương ứng trên chuông để được nhân viên đáp ứng nhanh chóng, tế nhị. Nút chuông sẽ có từ 1-4 chức năng tùy vào thiết kế và lựa chọn của đơn vị giúp đáp ứng chính xác yêu cầu của khách.

- Khả năng truyền tin hiệu của chuông gọi bàn lên tới hơn 100m, có thể dùng thiết bị kích sóng để mở rộng phạm vi sử dụng nút chuông.

- Nút chuông gọi bàn được thiết kế với khả năng chống nước cao, an toàn khi lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, mà không phải lo nước rơi vào thiết bị gây hư hỏng.

- Các nút chuông gọi bàn này sử dụng pin cúc áo có thể thay thế với thao tác đơn giản khi hết pin.

- Cách cài đặt, quản lý thông tin dễ dàng trên bảng hiển thị hoặc có thể liên kết với phần mềm trên máy tính giúp nhà quản lý vận hành hệ thống tốt nhất.

Ưu điểm của chuông gọi phục vụ

- Trước đây các nhà hàng vận hành theo cung cách phục vụ truyền thống; khách muốn được phục vụ phải cất tiếng gọi nhân viên hoặc tìm nhân viên để đưa ra yêu cầu.

- Đổi mới hơn là sử dụng bộ đàm để gọi nhân viên - nhưng đây vẫn chưa phải phương án tối ưu vì vẫn tốn nhiều nhân sự, mất thời gian, khách nhiều khi vẫn phải chờ để được phục vụ.

- Xu hướng hiện nay là sử dụng chuông gọi bàn - chuông gọi phục vụ: nhanh chóng, tiện lợi, điều phối được công việc-nhân sự tốt, cắt giảm được chi phí thuê nhân viên.

Mua chuông báo tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

 

Từ khóa: Chuông báo giá rẻ, báo giá chuông báo thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, chuông báo thietbidiendgp, Chuông gọi phục vụ thủ đức, Chuông cảnh báo, Báo động, Chuông báo, Hệ thống báo động, Báo hiệu, Thiết bị cảnh báo, Chuông báo cảnh báo, Thiết bị báo động, Chuông báo thông minh, Chuông báo an ninh, Chuông báo sự kiện, Báo động không dây, Báo động thông minh, Chuông cảnh báo cho nhà, Chuông báo cho doanh nghiệp.

Mở rộng