BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Euroto
Xóa bộ lọc Áp dụng

Vòi sen

Từ khóa: Vòi sen thủ đức
  • 1-9/9

Vòi sen là van kiểm soát các chất lỏng đóng vai trò là chốt cuối cùng từ nguồn nước tới nơi tiêu dùng. Vòi sen thường được đặt trong phòng tắm để cấp nước cho bồn tắm, chậu rửa …Vòi nước là vật dụng thông dụng và luôn có mặt trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay cũng như những tòa nhà đang sử dụng.

Vòi sen tắm nước đa dạng về chủ loại, kích cỡ, tuy nhiên chúng có điểm chung là đều có van (van xoay hoặc văn bật, gạt) để đóng và mở nước. Vòi nước máy đã được phát minh bởi Thomas Campbell ở vùng Saint John, New Brunswick và được cấp bằng sáng chế vào năm 1880.

Các loại vòi hoa sen được sử dụng phổ biến

Chọn vòi hoa sen loại nào tốt sẽ có những tiêu chí riêng của từng khách hàng. Với nhiều loại vòi hoa sen trên thị trường như hiện nay, đa số các gia đình vẫn chủ yếu sử dụng vòi hoa sen cây và vòi sen tăng áp. Sử dụng vòi sen cây khi gặp phải hỏng hóc sẽ dễ tháo ra sửa chữa hơn so với vòi hoa sen âm tường. Dây dẫn nước linh hoạt của vòi hoa sen cây cũng dễ cọ rửa, vệ sinh nhà tắm hơn.

Sử dụng vòi sen tăng áp sẽ giúp nước mạnh, tiết kiệm thời gian chờ đợi, đặc biệt được sử dụng phổ biến ở những nhà cao tầng, nhà ở cuối nguồn nước.

Ưu điểm của vòi sen tắm

Vòi sen tắm được thiết kế với một số bộ phận, chi tiết được lắp đặt  vào bên trong tường nhà tắm để tiết kiệm diện tích.

Loại sen tắm này có nhiều ưu điểm nổi trội như:

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Sản phẩm được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau nhưng tựu chung lại, đều đem đến cho không gian nét sang trọng, hiện đại, có thể sử dụng ở nhiều phòng tắm khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Thiết bị dễ dàng thu hút ánh nhìn của người sử dụng.

Đa dạng chức năng

Là một thiết bị hiện đại, nhà sản xuất đã tích hợp rất nhiều chức năng độc đáo vào trong vòi  sen tắm. Một sen tắm có chức năng phun nước qua vòi và bát sen nhỏ, các chế độ phun nước, chế độ tắm đa dạng hơn như tắm đứng, tắm thác, tắm mưa, bát sen tắm trần, bát sen chùm,… Mỗi chế độ tắm đem đến những trải nghiệm riêng biệt cho người dùng.

Mua vòi sen tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: vòi sen giá rẻ, báo giá vòi sen thủ đức, quận 9, quận 2, thietbidiendg