BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Euroto
Xóa bộ lọc Áp dụng

Vòi lavabo

Từ khóa: vòi Lavabo thủ đức

Vòi Lavabo là gì?

Lavabo rửa mặt là tên gọi khác của chậu rửa mặt hay bồn rửa mặt, thường được đặt ở các phòng tắm. Ngoài tác dụng rửa mặt, rửa tay; nhiều người còn xem đây là một thiết bị trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, tinh tế.

Ưu điểm của vòi Lavobo

Vòi rửa lavabo sử dụng chất liệu cao cấp
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất, các sản phẩm thiết bị vệ sinh  nói chung và vòi rửa lavabo nói riêng chưa từng khiến khách hàng phàn nàn về chất lượng. Với độ bền vượt trội, dù có được sử dụng nhiều năm thì vòi lavabo  vẫn hoạt động tốt, không bị hoen gỉ và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Được đúc inox 304 có độ bền cao, công nghệ đánh bóng thủ công không xi mạ
Đầu vòi được thiết kế độc đáo bằng nhựa cao cấp và tạo bọt trong dòng chảy giúp tiết kiệm nước, không bắn nước.
Tay gạt nước & thân vòi tròn rất đẹp mắt.
2 dây cấp nước chịu nhiệt, chịu áp lực tốt với các gioăng đệm dày tuyệt đối không bị rò nước.
Lõi trộn Tây Ban Nha cho độ bền vượt trội lõi thông thường

Đa dạng trong sản phẩm

Các sản phẩm vòi rửa lavabo rất đa dạng, không chỉ trong chủng loại mà còn trong cả mẫu mã thiết kế và giá thành. Các sản phẩm vòi lavabo nước lạnh, vòi lavabo nóng lạnh,… giúp khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi dòng sản phẩm lại có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau, không ngừng được nâng cấp, cải tiến nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mua vòi Lavabo tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: vòi Lavabo giá rẻ, báo giá vòi Lavabo thủ đức, quận 9, quận 2, thietbidiendg