BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  Legrand
  Sino Vanlock
  Nanoco
  HDV
  Vega
  Ống Nhựa Việt Nhật
  LiOA
  Tiến Phát
  AC ELECTRIC
  COMET
  An Phát
Xóa bộ lọc Áp dụng

Ống gân xoắn

 • 1-48/48

Ống nhựa xoắn, Ống ruột gà là gì?

Ống ruột gà là thiết bị được dùng để luồn dây điện, chống va đập và bảo vệ cho dây cáp điện. Các loại Ống ruột gà đều có khả năng đàn hổi cao và không cần phải sử dụng dụng cụ bẻ ống như khi sử dụng ống thép luồn dây điện. Độ dài mỗi cuộn ống ruột gà có thể lên tới 50m, giúp giảm chi phí lao động và mua thêm phụ kiện để kết nối chiều dài. Ống luồn dây điện mềm có linh hoạt cao, có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau kể cả môi trường cháy nổ, ẩm ướt hay cả những môi trường có độ ăn mòn cao.

Ống nhựa xoắn hay còn được gọi là ống nhựa xoắn HDPE là sản phẩm ống nhựa được làm từ hợp chất HDPE hay chính là hight density poli etilen. Đây là loại ống nhựa đặc thù được sử dụng trong các lĩnh vực như hệ thống thoát nước, dẫn cáp viễn thông, cáp điện ngầm, cáp quang và xử lý nước thải của khu dân cư, khu công nghiệp,... Ngoài ra, loại ống nhựa xoắn này còn được sử dụng trong các hệ thống thoát nước trên các trục lộ giao thông,....

Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

 • Ống nhựa gân xoắn HDPE sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt, là sự lựa chọn hàng đầu cho một số hạng mục công trình.
 • Độ bền của ống nhựa gân xoắn HDPE rất cao. Khả năng thích nghi với nhiệt độ của ống nhựa rất tốt, có thể hoạt động ổn định dù nhiệt độ thấp hay cao.
 • Bên cạnh đó, ống hầu như không có hiện tượng rỏ rì hay chịu tác động của môi trường có nhiều hóa chất hay các dung dịch muối, axit, ba-zơ.
 • Ngoài ra khả năng chịu nén và tác động của tời tiết của ống nhựa gân xoắn HDPE cũng được đảm bảo, giúp nhà đầu tư yên tâm hơn.​​​​​​
 • Khả năng uốn dẻo tốt giúp tránh chướng ngại vật dễ dàng. Ngoài ra ghép nối ống dễ dàng, có thể sử dụng cho nhiều loại địa hình.
 • Dễ lắp đặt, bảo dưỡng và kiểm tra dễ dàng
 • Lợi ích kinh tế mang lại cao.

​Với những ưu điểm trên, ống xoắn nhựa HDPE có thể sử dụng làm ống nước thải , ống cấp thoát nước, ống luồn dây điện, cáp điện, ống dẫn cáp quang, luồn dây diện, cáp điện hay dẫn hơi nóng và nhiều ứng dụng khác.

Ứng dụng của ống nhựa xoắn

Ống nhựa xoắn thường được dùng cho cho các ngành công nghiệp vô cùng đặc thù như công nghiệp khai mỏ, công nghiệp năng lượng,... Trong ngành công nghiệp khai mỏ, ống nhựa xoắn được dùng để làm ống nước thải công nghiệp khai mỏ hoặc ống cống mỏ.

Đối với ngành công nghiệp năng lượng, ống nhựa xoắn được sử dụng để làm ống luồn dây điện, luồn dây cáp điện hay được dùng để làm ống cấp nước nóng, lạnh, chịu áp lực lên đến 4 đến 10kg trên 1cm². Bên cạnh đó, ống nhậu nhựa xoắn cũng được sử dụng để phục vụ cho ngành bưu điện cáp quang hay để làm ống dẫn hơi nước nóng. Ống nhựa xoắn cũng được sử dụng để làm ống thoát nước ở những nơi có nhiệt độ thấp bởi vì ống nhựa xoắn có khả năng chịu được nhiệt độ thấp.

Mua ống gân xoắn TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: ống gân xoắn giá rẻ, báo giá ống gân xoắn thủ đức, quận 9, quận 2, ống gân xoắn thietbidiendgp.

Từ khóa: Ống gân xoắn thủ đức

Mở rộng