Ổ cắm thông minh là gì?

Ổ cắm điện thông mình là một loại ổ cắm điện có khả năng tương tác trực tiếp với các thiết bị kết nối WiFi trong nhà, cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà kết nối với ổ cắm thông minh một cách dễ dàng thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh, giúp cho mọi thiết bị điện trong nhà bạn trở nên thông minh, tiện ích hơn mà không tốn kém nhiều chi phí phát sinh sau này.

Có nên dùng ổ cắm thông minh không?

Ổ cắm điện thông minh được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, thay thế những ổ cắm thông thường. Vậy có nên dùng loại thiết bị này cho không gian nhà mình hay không?

Ưu điểm

  • Tiện lợi khi bật tắt các thiết bị: Với ổ cắm này, bạn có thể dễ dàng tắt bật các thiết bị điện trong nhà như tivi, quạt điện, điều hòa, chăn điện với tích hợp bộ hẹn giờ. Nhờ vậy dù không ở nhà người dùng vẫn có thể điều khiển được.
  • Tiết kiệm điện năng: Để không tiêu hao điện năng sử dụng, thiết bị này giúp ngắt hoàn toàn nguồn điện khi các vật dụng vẫn còn cắm dây nguồn.
  • Điều khiển thiết bị trong phòng trẻ em: Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại smartphone, bố mẹ có thể điều khiển mọi thiết bị trong phòng con từ máy tính, tivi, máy chơi game…
  • Thiết kế bể cá thông minh: Với những người đam mê nuôi cá cảnh, bạn cũng có thể điều chỉnh được hệ thống chiếu sáng khoa học để các sinh vật có thể quang hợp.
  • Sạc các thiết bị di động: Bạn có thể cài đặt tính năng hẹn giờ cho các thiết bị điện tử như điện thoại, tai nghe, máy tăm nước… Nhờ vậy bạn không cần dậy nửa đêm rút sạc mà vẫn đảm bảo thiết bị được sạc đủ pin, không sạc qua đêm gây chai pin.

Nhược điểm

  • Do tích hợp với wifi nên khi có điện mới có thể sử dụng được ổ cắm điện thông minh.

Mua ổ cắm thông minh tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm ổ cắm thông minh tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá ổ cắm thông minh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.