BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MPE
  VMK
  Rạng Đông
  Kawasan
  EZVIZ
Xóa bộ lọc Áp dụng

Ổ cắm wifi ( ổ cắm điện thông minh ) là một loại ổ cắm điện có thể thay thế ổ cắm điện thường để kết nối các thiết bị điện với nguồn điện. Ổ cắm điện wifi cho phép bạn điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà thông qua các ứng dụng của Google Assistant, Amazon Alexa, Apple HomeKit...

Nguyên lý hoạt động của ổ cắm wifi

Khi sử dụng ổ cắm thông minh, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Gắn ổ cắm thông minh vào ổ điện trong nhà.
 • Tiến hành cắm thiết bị muốn điều khiển thông qua ổ cắm thông minh vào ổ.
 • Cài đặt ứng dụng quản lý đi kèm ổ cắm thông minh hoặc một số trợ lý ảo phổ biến. Sau đó, thực hiện theo hướng dẫn để sử dụng.

  Một số lưu ý khi mua ổ cắm điện thông minh

  Tương thích thiết bị

  Yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn mua ổ cắm thông minh chính là độ tương thích của chúng với các thiết bị trong nhà. Bạn cần xem xét đến các đặc điểm như chấu cắm điệnchân chui cắm,... của ổ điện.

  Ngoài ra, để tiện lợi hơn, bạn cũng nên chọn ổ cắm thông minh với giắc cắm chuyên dụng nếu muốn kết nối với các thiết bị có giắc cắm riêng.

  Thông số điện áp

  Tùy vào điện áp của từng quốc gia, khu vực khác nhau mà bạn nên lựa chọn ổ cắm thông minh có thông số điện áp phù hợp.

  Tại Việt Nam, thông số điện áp là 220V.

  Tiện ích đi kèm

  Các tính năng chính của ổ cắm thông minh thường giống nhau, tuy nhiên, tùy vào từng nhà sản xuất mà chúng sẽ được trang bị những tiện ích riêng biệt đi kèm.

  Một số tiện ích có thể kể đến như lập thời gian biểu hoạt động tự động, theo dõi năng lượng tiêu thụ của thiết bị, chế độ "Ở xa" giả lập như có người ở nhà,...

  Xác định vị trí cắm ổ cắm

  Tùy vào vị trí sử dụng ổ cắm thông minh mà bạn nên cân nhắc một số yếu tố đặc thù. Ví dụ như nếu sử dụng ổ cắm ngoài trời thì nên xem xét như khả năng chống nước, chống bụi,...

  Đại lý ổ cắm wifi tại TP. Hồ Chí Minh

  Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân phối ổ cắm wifi tại TP. HCM và khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá ổ cắm wifi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website, Trân trọng cảm ơn.

  Tag: ổ cắm wifi thietbidiendgp, báo giá ổ cắm wifi giá rẻ thủ đức, quận 9, quận 2.

Mở rộng