BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  MAKITA
  Bosch
Xóa bộ lọc Áp dụng

Máy khoan

Từ khóa: Máy khoan thủ đức
 • 1-21/21

Máy khoan cầm tay là một công cụ với một đầu mũi khoan chuyên dùng để khoan lỗ, đục, bắt, mở vít,... trên các bề mặt khác nhau (gỗ, kim loại, nhựa, đá hoa cương, bê tông, tường,...). 

Máy khoan là sản phẩm hỗ trợ thông dụng và hữu ích cho các công việc xây dựng, sửa chữa, lắp ráp,... Thiết bị này hoạt động dựa trên nguồn pin và điện cung cấp. 

Máy khoan cầm tay được sản xuất với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, có nhiều mức công suất/điện áp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều người dùng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy khoan cầm tay

Cấu tạo máy khoan cầm tay

Dưới đây là cấu tạo của máy khoan cầm tay. Các bộ phận cơ bản bao gồm:

Thân máy bao gồm tay cầm

Nguồn điện cấp cho máy

Bộ khởi động máy bao gồm điều chỉnh điện áp và chiều quay của động cơ.

Giá đỡ chổi than và chổi than

Roto của động cơ (phần động cơ quay)

Stato của động cơ (phần động cơ đứng yên)

Quạt gió làm mát

Bánh răng truyền động

Trục khoan

Đầu kẹp mũi khoan gắn trên trục khoan của máy khoan

Vòng bi trục động cơ

Ứng dụng của máy khoan

Không chỉ băn khoăn máy khoan cầm tay là gì? nhiều người còn quan tâm đến ứng dụng của máy khoan. Việc hiểu rõ ứng dụng của máy khoan có thể giúp chúng ta sử dụng hiệu quả. Cũng như đảm bảo độ bền của máy. Ứng dụng của máy khoan như sau:

Đối với lĩnh vực kỹ thuật

Ứng dụng trong việc khoan điện cầm tay đối với lĩnh vực khá thông dụng. Nó giúp hỗ trợ tối đa việc  lắp ráp các công trình như: chế tạo, sửa chữa, lắp ráp, bắt vít…Giá thành của máy khoan cũng đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu về kinh tế, nhu cầu sử dụng.

Do đó, được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực kỹ thuật, cơ khí chế tạo.

Ứng dụng trong gia đình

Máy khoan điện cầm tay không chỉ sử dụng ở các công trình, công xưởng sản xuất. Mà nó còn ứng dụng trong cả gia đình. Chúng ta có thể sử dụng máy khoan với nhiều mục đích khác nhau như:

 • Khoan cắt các bề mặt xung quanh nhà để treo, móc, khoan gỗ, khoan sàn, khoan cột…
 • Bắt vít, lắp giường tủ, kệ bếp, kệ tivi, giá treo đồ…
 • Trang trí nhà cửa

  Tuy nhiên, khi chọn các máy khoan cầm tay dùng trong gia đình. Chúng ta cần chọn các dụng cụ có công suất phù hợp, giá thành vừa phải. Khi dùng cần chú ý an toàn. Cần bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng, để có thể tăng độ bền cho máy.

  Có thể thấy rằng, máy khoan cầm tay với nhiều chủng loại, các tính năng khác nhau. Được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành nghề khác nhau như kỹ thuật, điện gia dụng, sản xuất, thiết kế, xây dựng, chế tạo…

  Sự đa dạng về thiết kế, chức năng, độ bền và giá thành vừa phải. Chúng tôi tin rằng, máy khoan cầm tay đã và đang là sản phẩm thiết yếu trong lao động, sản xuất.

  Mua máy khoan tại TP. Hồ Chí Minh

  Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

  Tags: máy khoan giá rẻ, báo giá máy khoan thủ đức, quận 9, quận 2, thietbidiendg