BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    MAKITA
Xóa bộ lọc Áp dụng

Máy chà

Từ khóa: máy chà thủ đức
  • 1-8/8

Máy chà nhám là công cụ quen thuộc trong các nhà máy, xưởng cơ khí, xưởng mộc giúp làm nhẵn bóng bề mặt vật liệu nhanh gọn và hiệu quả. Đây là một thiết bị xử lý vật liệu chuyên dụng với thiết kế gọn gàng, tính năng tối ưu hoạt động bền bỉ.

Công dụng chính của máy chà nhám

Máy chà nhám là công cụ chuyên dụng với chức năng chính là làm nhẵn bóng nhiều loại vật liệu như gỗ, tường, sàn nhà và cả kim loại... Hầu hết máy chà nhám hiện nay đều có khả năng làm việc trên nhiều bề mặt mang lại hiệu quả xử lý vật liệu tích cực trong thời gian ngắn.

Máy chà nhám hiện nay còn được tích hợp khả năng hút bụi, không những chỉ để chà nhám mà còn có tác dụng hút bụi đạt tiêu chuẩn, đây là một sự cải tiến vượt bậc vô cùng hữu dụng, ngoài việc giúp bảo vệ môi trường còn cải thiện vấn đề sức khỏe cho người sử dụng.

Máy chà nhám trên thị trường được chia làm nhiều loại như máy chà nhám tròn, máy chà nhám vuông, máy chà nhám băng, máy chà nhám đai,... cho người thợ sử dụng linh hoạt trong điều kiện làm việc cụ thể, khác nhau mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Công dụng cụ thể của từng loại máy chà nhám:

  • Máy chà nhám tròn: Công dụng của máy chà nhám tròn là làm nhẵn mịn các vết trầy xước trên vật liệu mỏng
  • Máy chà nhám vuông: Chuyên dùng để xử lý với các góc cạnh của bề mặt vật liệu
  • Máy chà nhám băng và máy chà nhám đai: xử lý khối lượng vật liệu lớn do có công suất cao và đế chà nhám rộng.

Những ứng dụng chính của máy chà nhám

Máy chà nhám ngày càng được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại, đặc biệt là trong các công xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, xưởng chế biến gỗ, xưởng mộc.... Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, thiết kế và chức năng nổi bật khác nhau giúp bạn có được lựa chọn phù hợp.

Dụng cụ chà nhám được sử dụng để thay thế cho sức lao động thủ công của con người và mang đến hiệu quả làm việc tốt hơn, hạn chế những sai sót và rủi ro ngoài ý muốn.

Hiện nay hầu hết ngành công nghiệp về gỗ đều sử dụng sản phẩm máy chà nhám để bảo vệ môi trường hiệu quả. Đây là vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là vấn đề về ô nhiễm không khí và bụi bẩn, nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. 

Mua máy chà tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Tags: máy chà giá rẻ, báo giá máy chà thủ đức, quận 9, quận 2, máy chà thietbidiendgp.

Mở rộng