BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Panasonic
Xóa bộ lọc Áp dụng

Cảm biến báo cháy

Từ khóa: cảm biến cháy, cảm biến khói
  • 1-6/6

Cảm biến báo chày là gì?

Cảm biến khói là thiết bị dò khói giúp ta phát hiện kịp thời các sự cố có thể xảy ra như cháy nổ và truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy để kích hoạt báo động.

Cảm biến khói được mọi người sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, văn phòng hoặc các công ty xí nghiệp. Đó là một thiết bị an toàn có giá rẻ và khá cơ bản, nhưng có vai trò quan trọng trong việc phòng chống cháy nổ.

Đầu báo nhiệt có những loại nào?

1. Đầu báo nhiệt cơ điện

Với loại đầu báo nhiệt này có sử dụng thanh lưỡng kim hoạt động linh hoạt. Khi nhiệt độ tăng đến mức báo động thì thanh lưỡng kim bị cong lại và sẽ chạm vào mạnh điện báo tín hiệu và kích hoạt đầu báo. Và thanh lưỡng kim sẽ quay lại trạng thái ban đầu khi nhiệt độ giảm xuống. Vì thế bạn có thể sử dụng nhiều lần.

2. Đầu báo nhiệt điện tử

Ngoài sản phẩm đầu báo nhiệt cơ điện thì loại đầu báo nhiệt này khá phổ biến. Sản phẩm có sử dụng Thermistor( thường là điện trở nhiệt) để nhận ra sự thay đổi nhiệt độ từ môi trường ngoài.

Thermistor thường được làm từ một chất bán dẫn đa tinh thể. Khi nhiệt độ tăng thì điện trở giảm đi khá mạnh. Dẫn đến báo động kịp thời đến hệ thống trung tâm. hiện nay sử dụng Thermistor kiểu gia tăng và kết hợp cả cố định để phù hợp hơn với mong muốn sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những đầu báo nhiệt này. Rất hiếm khi xảy ra tình trạng báo cháy giả, không làm bạn hoang mang.

Có thể nhận thấy sự quan trọng của đầu báo nhiệt đối với việc phát hiện kịp thời những đám cháy và có biện pháp xử lý tốt hơn. Các sản phẩm đầu báo nhiệt tại Vuhoangtelecom đều là sản phẩm chất lượng, có kiểm định an toàn. Và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của phòng cháy chữa cháy. Do đó bạn hãy yên tâm và lắp đặt những thiết bị báo cháy của công ty chúng tôi.

Mua thiết bị cảm biến báo cháy tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm thiết bị cảm biến báo cháy tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá cảm biến báo cháy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.