BỘ LỌC
 • Thương hiệu
  Panasonic
  TEKA
Xóa bộ lọc Áp dụng

Bếp điện từ

Bếp điện từ là một thiết bị tiện ích và tiết kiệm năng lượng cho việc nấu nướng hàng ngày. Với công nghệ từ hiện đại, bếp này cung cấp sự nhanh chóng và hiệu quả trong việc điều chỉnh nhiệt độ, giúp người dùng nấu các món ăn một cách dễ dàng và tiện lợi.

 • 1-5/5

Bếp điện từ là một loại bếp nấu không khói, không ngọn lửa sử dụng điện từ thay vì gas hoặc một bộ phận làm nóng bằng điện để hâm nóng và nấu thức ăn. Người người, nhà nhà đang tìm mua và sử dụng sản phẩm bếp từ cho căn bếp hiện đại nhà mình. Vậy, ưu/nhược điểm của bếp từ là gì khiến người dân tìm mua bếp từ đông đến như vậy

Ưu điểm của bếp điện từ

Tốc độ và kiểm soát

Bếp từ sẽ làm nóng thức ăn hoặc chất lỏng mà bạn đang nấu nhanh hơn nhiều so với vòi gas hoặc các loại bếp truyền thống như bếp điện, bếp halogen. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất ít thời gian hơn ở bếp nấu ăn và nhiều thời gian hơn để dùng bữa hoặc làm những việc khác. Thậm chí có thể tranh thủ nấu ăn cho gia đình mình chỉ trong thời gian ngắn để tất cả các thành viên không phải đi ăn ngoài quán, hàng tốn kém và không đảm bảo vệ sinh.

Một số sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu còn có ưu điểm lớn như chức năng tăng cường, cho phép bạn tăng tốc quá trình nấu hơn nữa. Trong khi điều này không sử dụng nhiều điện hơn so với các chức năng nấu ăn thông thường. Thật tuyệt vời để có được mọi thứ nhanh chóng, đun sôi nước nhanh hơn, nấu thức ăn siêu nhanh mà không mất nhiều công sức.

Bếp từ cho phép bạn có thể thay đổi nhiệt độ nhanh hơn nhiều so với các loại bếp nấu khác, vì bạn có quyền kiểm soát chính xác nhiệt độ. Thậm chí, kiểm soát dễ dnafg cho từng vùng nấu.

Sự an toàn

Nếu không có nồi/chảo trên bếp từ hoặc nếu chảo không có đế từ tính, thì từ trường được tạo ra sẽ không thể truyền sang bất cứ thứ gì và sẽ không tạo ra nhiệt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bếp từ chỉ nóng vùng nấu và khi tay bạn chạm vào bếp ở các khu vực xung quanh bếp vẫn mát.

Hơn nữa, bếp từ không tạo ra ngọn lửa, hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

Hầu hết các loại bếp từ nhập khẩu hiện đại ngày nay đều có tính năng tự động tắt bếp nếu không có vật liệu từ tính gì được phát hiện sau một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, các ưu điểm khác của bếp từ như:

 • Năng lượng hiệu quả
 • Dễ dàng để làm sạch
 • Hiện đại và phong cách
 • Nhanh chóng làm nóng và thay đổi nhiệt độ nấu
 • Tăng cường chức năng tuyệt vời cho sôi
 • An toàn khi chạm vào (chỉ làm nóng những gì tiếp xúc với chảo)
 • Rất nhiều tính năng bổ sung như vùng nấu linh hoạt, bộ hẹn giờ và khóa an toàn cho trẻ em
 • Lý tưởng nếu nhà không cung cấp khí chính

Nhược điểm của bếp từ

Ngoài các ưu điểm của bếp từ kể trên thì nhược điểm của bếp như:

 • Thường đắt hơn bếp gas hoặc các loại bếp khác
 • Kén nồi, bạn có thể sẽ cần mua một bộ nồi chảo mới có đáy chứa từ tính
 • Kích thước bếp có thể to hơn các bếp khác
 • Bếp từ tạo ra tiếng ồn do hoạt động của quạt gió

Trên đây là các ưu/nhược điểm của bếp từ. Mong rằng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hơn về loại bếp này và đặc biệt là có quyết định sáng suốt hơn khi mua bếp.

Mua bếp điện từ tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Đặng Gia Phát là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp tại khu vực phía nam ✔ Cam kết giá bán tốt nhất.

Từ khóa: Bếp điện từ giá rẻ, bếp điện từ thủ đức, quận 9, quận 2, Bình Thạnh, bếp điện thietbidiendgp. Bếp điện từ thủ đức,Bếp từ, Bếp điện từ, Bếp từ cao cấp, Bếp từ nhập khẩu, Bếp từ đơn, Bếp từ đôi, Bếp từ tính năng, Bếp từ điều khiển cảm ứng, Bếp từ tự động, Bếp từ chống tràn, Bếp từ hồng ngoại, Bếp từ tiết kiệm điện, Bếp từ chất lượng cao, Bếp từ an toàn, Bếp từ tiện lợi.

Mở rộng