BỘ LỌC
  • Thương hiệu
    Thang Long Cable
    CADIVI
Xóa bộ lọc Áp dụng

VCmt

Dây điện đôi mềm xoắn tròn Oval VCmt là sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng điện trong công trình và gia đình, với thiết kế xoắn tròn Oval độc đáo và khả năng chịu nhiệt ổn định. Sản phẩm này cam kết mang lại hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao trong việc truyền dẫn điện năng.

  • 1-9/9

Dây đôi mềm xoắn tròn VCmt

Dây đôi mềm xoắn tròn (VCmt) là dây gồm 2 dây đơn mềm (VCm) riêng biệt được xoắn lại hoặc đặt song song rồi bọc bên ngoài một lớp vỏ bảo vệ bằng PVC. Dây này cũng được gọi là cáp CVVm. Cấp điện áp của dây là 250V. Ngoài ra, còn có Dây đôi mềm tròn không chì (LF-VCmt), không tác hại cho con người và môi trường bằng cách sử dụng vật liệu PVC không chì (LF-PVC).

Dây VCmt-LF được thiết kế bằng cách sử dụng vật liệu không chì (LF), độ mềm dẻo cao, vỏ ngoài dễ xé, hoạt động an toàn ở nhiệt độ ruột dẫn lên đến 90 OC, dùng cho các thiết bị điện dân dụng.

Sản phẩm này được lắp trong ống (chịu lực, chống rò rỉ…) tại các vị trí lắp đặt cố định như tường, trần, sàn…

Đặc điểm của dây điện mềm bọc nhựa Cadivi VCmt

  • Dây đôi mềm dẹt VCmt 2×1.0mm2 Cadivi ruột đồng với vỏ bọc PVC cách điện chất lượng cao, mang đến độ bền và an toàn điện, chống cháy, chập điện tốt. Sản phẩm dây và cáp điện của CADIVI “dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện”.
  • Dây 2 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ bọc PVC thường được sử dụng cho việc cấp nguồn cho đèn chiếu sáng, ổ cắm hoặc làm dây tín hiệu cho hệ thống âm thanh, báo cháy…

Mua dây điện VCmt tại TP. Hồ Chí Minh?

Thiết bị điện Đặng Gia Phát hiện là nhà phân sản phẩm dây điện VCmt tại khu vực TP. HCM.  Chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực. Quý khách cần Báo giá dây điện VCmt vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: Dây điện đôi mềm thietbidiendgp, dây điện VCmt thủ đức,Quaajn, Quận 2, Bình Thạnh, dây đôi VCmt Cadivi, Dây điện mềm xoắn tròn Oval VCmt, Dây điện đôi xoắn tròn Oval VCmt, Dây điện đôi mềm cách điện VCmt, Dây điện đôi mềm xoắn tròn VCmt, Dây điện đôi mềm chịu nhiệt VCmt, Dây điện đôi mềm cách điện Oval VCmt, Dây điện đôi mềm dẻo VCmt, Dây điện đôi mềm chất lượng cao VCmt

Mở rộng